Làm thế nào để dịch vụ chăm sóc Website đạt được hiệu quả tốt nhất? Tầm quan trọng của nó là gì? Bạn đã biết một số công cụ giúp bạn báo cáo và phân tích Website tốt hay chưa? Cùng Gugoo tìm hiểu 5 tiêu chí chăm sóc website chuyên nghiệp tại Mê Linh nhé!

[Gugoo đã đăng - 487 theo dõi]

Địa chỉ: Thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Dịch vụ chăm sóc website cam kết nội dung được cập nhật theo tần suất thế nào? 

Nếu như dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp  tại Mê Linh thì họ sẽ đảm bảo nội dung được cập nhật đầy đủ tùy theo nhu cầu doanh nghiệp. Khi bạn xây dựng xong ngôi nhà thì cần chăm chút để nó trở nên đẹp và bắt mắt. Và tương tự như vậy, một website chỉ hay khi nó phong phú về mặt nội dung. Và website của bạn sẽ luôn tươi mới, có tính khả dụng và được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm.

Thường thì với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhu cầu cập nhật nội dung website là tầm 2-3 bài/tuần. Hoặc khi có tin tức, sự kiện hay sản phẩm, dịch vụ mới của công ty bạn thì website cũng cần được cập nhật ngay.

 

cham soc website tai Me Linh
 

Ngoài cập nhật nội dung thông tin bằng word, bạn cũng cần xử lý hình ảnh sản phẩm cho website. Hoặc thiết kế các banner quảng cáo khi cần.

2. Dịch vụ chăm sóc website tại Mê Linh sẽ báo cáo quản trị web ra sao?

Đây là mục quan trọng không kém vì muốn kinh doanh online tốt thì bạn cần phải đo lường. Bạn không thể chỉ thiết kế website xong rồi để đó sẽ không hiệu quả. Bạn cần phải biết xem những đối tượng khách hàng nào thường xuyên vào website. Sau đó bạn sẽ có kết quả và tạo ra thêm sản phẩm mới, nội dung phù hợp. Tất nhiên, việc này với một người không biết gì về thiết kế web thì không thể làm được. Vì vậy bạn cần dịch vụ chăm sóc website tại Mê Linh.

Bạn cần nêu các yêu cầu của mình như:

  • Họ phải thống kê lượt truy cập website hàng ngày/ tuần cho bạn
  • Họ cần phải báo cáo sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất để đưa ra hướng đi phù hợp.
  • Từ kết quả của website, bạn sẽ được tư vấn các chiến lược Marketing online & phát triển Email Marketing, SMS…

3. Các công cụ tìm kiếm được tối ưu như thế nào tại dịch vụ chăm sóc website tại Mê Linh?

Vai trò của tối ưu công cụ tìm kiếm hẳn là bạn đã biết rõ rồi đúng không nào. Dịch vụ chăm sóc website sẽ theo dõi thứ hạng và nghiên cứu, đăng ký từ khóa. Tất cả nhằm đảm bảo cải thiện thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

Và quan trọng nhất là dịch vụ đó phải đảm bảo rằng kết quả của website luôn xuất hiện trong trang đầu của các công cụ tìm kiếm.

4. Quy trình của dịch vụ chăm sóc website khi khách hàng muốn thay đổi.

Khi đã hoàn thiện website, nhiều khi trong quá trình hoạt động, bạn muốn thay đổi một vài nội dung định trước. Lúc đó bạn cần một dịch vụ có thể sẵn lòng và vui vẻ khi đáp ứng những nhu cầu của mình. Thường thì quy trình nhanh gọn và chuẩn sẽ là:

  • Bạn chuyển nội dung, yêu cầu qua các kênh liên lạc với đơn vị.
  • Đơn vị quản lý website sẽ xử lý, biên tập và cập nhật theo yêu cầu.

5. Cách bảo trì hệ thống của dịch vụ chăm sóc  website tại Mê Linh

Đơn vị đó sẽ đảm bảo về bảo trì hệ thống website của bạn như thế nào. Họ phải theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên nhằm đảm bảo tần suất xuất hiện của website.

Đồng thời khi có sự cố về bảo mật, domain, hosting, đơn vị đó phải nhanh chóng xử lý dứt điểm.

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!