Facebook đang là một kênh bán hàng hiệu quả của rất nhiều người từ cá nhân, cửa hàng đến công ty doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải fanpage nào cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu sản phẩm. Bạn đã biết cách để chăm sóc fanpage tại Từ Sơn hiệu quả chưa? Dưới đây là một vài chia sẻ Gugoo tin rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc marketing facebook thu hút nhiều người tham gia fanpage của mình.

[Gugoo đã đăng - 390 theo dõi]

Địa chỉ: Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 0985 605 937

Đưa đến lý do thuyết phục để khách hàng quan tâm:

Có 2 hình thức để khách hàng chú ý đến trang của bạn đó là:

  • Bạn xây dựng nội dung trang sao cho tác động đúng nhu cầu của khách hàng, khách đang cần gì? bạn có những gì? Tại sao lại sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn mà không phải của đơn vị khác…
  • Khuyến khích mọi người nhấn nút like hoặc chia sẻ thông tin về doanh nghiệp bằng các phần thưởng nho nhỏ như tải các phần mềm dùng thử miễn phí trong một khoảng thời gian cụ thể, tặng áo đôi hay các phần quà khác,..

 

 
cham soc fanpage tai Tu Son

Cập nhật những thông tin mới nhất hữu ích với khách hàng

Muốn khách hàng ở lại lâu thì cần đưa đến những thông tin hữu ích và đáng đọc như:

  • Đưa thông tin về sản phẩm.
  • Bật mí các mẹo dùng sản phẩm sao cho tốt nhất.
  • Đưa ra câu hỏi để thảo luận, kèm theo những phần quà nhỏ ý nghĩa.
  • Đưa những thông tin, sự kiện hoạt động của doanh nghiệp và kêu gọi tham gia miễn phí.
  • Đăng những bức hình, thông tin ý nghĩa được xã hội đang quan tâm.

Đặc biệt bài viết của bạn cần có những hình ảnh minh họa tốt nhất là hình ảnh thực về sản phẩm hay dịch vụ để khách hàng có được những đánh giá tốt nhất.

Thường xuyên cập nhật thông tin mới, thông tin hữu ích với khách hàng. Bạn cũng có thể khéo léo tag tên một vài người thường xuyên theo dõi đến fanpage của mình để có những tương tác tốt hơn.

Bạn không nên đăng những tin quá khô khan và lặp đi lặp lại. Thỉnh thoảng nên thay đổi cách đưa tin bằng những câu nói hài hước hay những lời tâm sự hơn là những lời kêu gọi đơn thuần

Tạo những sự kiện học trò chơi nho nhỏ thu hút khách hàng:

Trong một số dịp đặc biệt hoặc những ngày lễ bạn có thể tổ chức những mini game nho nhỏ với những điều kiện như like, share, cmt… để có những phần quà. Không chỉ giúp fanpage hấp dẫn hơn và còn thu hút được nhiều người tham gia.

Trên đây Gugoo đã chia sẻ cho bạn một số cách để chăm sóc fanpage tại Từ Sơn hiệu quả và giúp bạn có những định hướng tốt hơn cho công việc của mình. Chúc các bạn thành công!

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!