Hiện nay việc chăm sóc website tại Long Biên đơn giản đúng cách là thực sự cấp thiết vì nếu chúng ta chăm sóc website tại Long Biên đúng cách thì sẽ giúp cho web của chúng ta tránh được những rủi ro như lỗi trang trắng, dẫn đến mất điểm với Google và đặc biệt bị người dùng nghi ngờ.

[Gugoo đã đăng - 578 theo dõi]

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, HN
Điện thoại: 0985 605 937

Làm thế nào để có thể chăm sóc website tại Long Biên đúng cách?

  • Câu hỏi làm thế nào để có thể chăm sóc website tại long Biên đúng cách? Đã được nhiều khách hàng đặt hỏi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Gugoo. Bây giờ các bạn hãy suy nghĩ một cách đơn giản như thế này, những trang web lớn và phong phú về nội dung về báo chí họ không hề làm SEO.
  • Đa phần điểm chất lượng là tùy thuộc vào nội dung của họ có nhiều người đọc hay là không, nói một cách đơn giản là bạn hãy tập trung vào nội dung trang web thật tốt, giá trị của website sẽ tăng lên theo hàng ngày thay vì cứ cố gắng tạo ra những backlink và câu view ảo.

Bạn có câu view được mãi mãi hay không khi mà Google thường xuyên cập nhật những thuật toán mới liên quan đến nội dung tốt và tìm cách loại bỏ những nội dung “cố tình spam” thì việc tập trung vào nội dung trang web là một điều mà bạn nên làm nhất vào lúc này.

Bạn muốn quản lý website để trang web của bạn được đứng thứ hạng trên Google, bạn phải nhớ một điều rằng thứ hạng của web bạn không tăng lên ngay lập tức được, nhưng xét về lâu dài thì đó là một chiến lược giúp cho những đối thủ cạnh tranh của bạn thua kém dần và xét trên nhiều khía cạnh nó sẽ giúp trang web bạn bền vững theo thời gian.

 

cham soc website
 
 

Đặc biệt bạn đừng quên những tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO, giao diện đẹp và các công năng của trang web, nội dung chuẩn nhé.

Lợi ích của việc chăm sóc website chuyên nghiệp quá rõ ràng nhưng bạn có nghĩ rằng một trang web để chăm sóc đúng cách nếu như bạn không phải là một dân IT chính hiệu, thì bạn chỉ còn cách thuê một nhân viên IT lương không dưới 4triệu đồng/tháng liệu có thực sự đạt được hiệu quả như bạn mong đợi.

Chưa nói đến việc để thực hiện được những điều này cần phải có những kiến thức nhất định về SEO và kỹ năng viết bài, chung quy lại là bạn không nắm rõ được việc mình đang làm.

Theo Gugoo thì bạn nên thuê dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp thay vì chăm chăm tự thực hiện làm quá ngốn thời gian của bạn. Với chi phí khoảng 2 – 4 triệu đồng/ tháng, một khoản phí hợp lý giúp ích cho website của bạn hàng tháng là điều mà bạn nên làm để trang web trở nên tươi mới hàng ngày hơn. Bạn sẽ tập trung thời gian của mình nhiều hơn cho công việc kinh doanh, đó chính là điều nên làm ngay hôm nay.

Website như là Shop bán hàng của doanh nghiệp trên internet, vì thế website phải được chăm sóc thường xuyên. Việc chăm sóc web tại Long Biên thường xuyên giúp Shop bán hàng của bạn luôn sạch sẽ, ngăn nắp và đôi khi những điều bạn làm cho trang web của bạn cũng mang lại cho bạn doanh thu từ hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Tối ưu dữ liệu và các tập tin lưu trữ nhằm tăng tốc độ load trang.

toi uu hoa website

Sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ truy cập website mà Google cung cấp.

Để giám sát hoạt động và các cảnh báo từ Google bạn cần biết sử dụng Google webmaster tools. Đây là công cụ miễn phí của Google giúp người chăm sóc website nhận các thông báo từ Google như lỗi 404, các link bất thường, các truy vấn tìm kiếm đến website.

Cập nhật nội dung định kỳ hàng tuần.

Bất kỳ website nào được tạo ra với mục đích bán hàng hoặc làm thương hiệu đều phải quan tâm đến việc cập nhật nội dung định kỳ. Nội dung này cho dù không phải cho khách hàng xem cũng là để cho Google nhận biết website của bạn có hoạt động thường xuyên.

Thiết kế Banner, hình ảnh mới cho website.

Banner và các hình ảnh trên website tạo ấn tượng khá lớn đến người dùng. Chắc bạn đã từng vào các website bán hàng với các hình ảnh chất lượng không tốt, mờ nhạt … điều này sẽ khiến bạn rời bỏ website ngay lập tức. Đặc biệt là với các website bán hàng.

Backup dữ liệu thường xuyên.

Đây là việc cực kỳ quan trọng nhưng không nhà quản trị web nào cũng thực hiện đều đặn. Chúng tôi đã chứng kiến nhiều website bị hack, hosting nhà cung cấp bị lỗi hay các lý do trái gió trở trời nào đó khiến toàn bộ dữ liệu, source code bị mất. Việc backup này đòi hỏi bạn có một ít kiến thức về hosting.

Kiểm tra các tính năng trong website có hoạt động ổn hay không.

Bạn nên test các tính năng như đặt hàng trên website, các form liên hệ trên website để đảm bảo thông tin khách hàng đến doanh nghiệp được thông suốt.

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!