Website là một phần của doanh nghiệp, mọi tổ chức, công ty đều cần thiết kế website cho riêng mình, điều đó ngày càng quan trọng khi mà những chiến lược marketing online ngày càng được nhiều công ty đầu tư mạnh hơn nhằm tăng khả năng cạnh tranh và tìm kiếm thâm những khách hàng, lập trình website cũng giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, không chỉ ở trong nước mà còn có thể trở thành đối tác với một số công ty nước ngoài.

[Gugoo đã đăng - 440 theo dõi]

Địa chỉ: đường Nguyễn Xiển - Xala, huyện Thanh Trì, HN
Điện thoại: 0985 605 937

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Thanh Trì?

Trang web được xem như bộ mặt đại diện cho tổ chức, doanh nghiệp trên Internet. Một website có giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, tính năng sử dụng ổn định, không bị lỗi sẽ phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó trong mắt đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo được các tiêu chuẩn về chất lượng của website thì bạn cần lựa chọn sử dụng dịch vụ của các công ty thiết kế web uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận làm trang web. Vậy những tiêu chí để bạn đánh giá và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ website uy tín là gì?

1. Pháp nhân doanh nghiệp

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ là công ty thì bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về uy tín, chất lượng website cũng như dịch vụ hỗ trợ, bảo hành. Bởi vì một công ty khi cung cấp dịch vụ website cho khách hàng phải ký kết hợp đồng, trong đó có các điều khoản quy định rõ ràng về chất lượng, giá cả, bảo hành, bảo trì và phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật. Thực tế đã cho thấy, hiện nay có nhiều cá nhân nhận làm website giá rẻ, không đảm bảo chất lượng, bàn giao thu đủ tiền xong là hết trách nhiệm. Khi khách hàng cần kiểm tra, xử lý các vấn đề kỹ thuật thì không liên hệ được hoặc không nhận được sự hỗ trợ từ phía họ.

2. Thời gian hoạt động

Một doanh nghiệp có thể duy trì hoạt động và phát triển ổn định trong khoảng thời gian dài sẽ phần nào nói lên sự uy tín, chuyên nghiệp của họ đối với khách hàng. Các công ty website đặt chữ tín lên hàng đầu luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp, thái độ hỗ trợ, phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên. Điều này đã giúp họ có thể tồn tại, phát triển bền vững và cạnh tranh được với các đối thủ khác trên thị trường.

 

thiet ke website tai Thanh Tri
 

3. Chất lượng website

Với tiêu chí hoạt động đặt chữ tín lên hàng đầu, các công ty thiết kế web uy tín rất chú trọng đến vần đề chất lượng sản phẩm, dịch vụ website cung cấp. Họ luôn có sự đầu tư nhất định cho ý tưởng, công nghệ, đội ngũ nhân viên,...để làm ra những sản phẩm website có giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, bắt mắt với chất lượng ưu việt nhất.

4. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Việc hỗ trợ tư vấn thông tin, báo giá dịch vụ; bảo hành, bảo trì, chỉnh sửa, nâng cấp website; tiếp nhận ý kiến phản hồi, đánh giá của khách hàng,...một cách nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng đối với quy trình hoạt động kinh doanh hiện nay. Các công ty dịch vụ website uy tín rất quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ bởi vì họ hiểu được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chính là khách hàng. Vì vậy, nếu một doanh nghiệp kinh doanh website có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt sẽ phần nào thể hiện được sự uy tín của họ đối với khách hàng.

Quy trình thiết kế website tại Cầu Giấy.

Bước 1: Tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng và sau đó tư vấn giao diện phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh.

Bước 2: Gửi báo giá chi tiết và toàn bộ cho khách hàng qua mail sau khi phân tích mong muốn của bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website.

Bước 4: Tiến hành thiết kế xây dựng website bản demo web.

Bước 5: Upload dữ liệu lên Website và tiến hành chạy thử để tìm ra lỗi rồi fix lại.

Bước 6: Bàn giao code website cho khách hàng, rồi hướng dẫn cách quản lý và gửi hết tài liệu, video hướng dẫn.

Bước 7: Hỗ trợ bảo trì website trọn đời, tư vấn các dịch vụ và cách thức phát triển website của bạn sau thiết kế.

--> Đó là một số kiến thức về việc thiết kế web bán hàng. Chúc các bạn có sự lựa chọn hợp lý và thông minh cho bản thân về việc tạo một website bán hàng.

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!