Công việc kinh doanh trực tuyến luôn thay đổi theo từng giờ từng ngày, vì thế thế giới website đã tiến bộ đáng kể và có bước phát triển vượt bậc, kéo theo đó là sự cải tiến mạnh mẽ về cả kỹ thuật thiết kế và cả chăm sóc website. Trong một kỷ nguyên mới về thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, nếu muốn thành công trong thị trường trực tuyến này thì bạn phải thay đổi ngay thôi!

[Gugoo đã đăng - 118 theo dõi]

Địa chỉ: Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, HN
Điện thoại: 0342 965 696

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả.

Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp là chưa đủ, website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Sự cập nhật này khiến website của bạn luôn tươi mới, tính khả dụng được đánh giá cao cho người sử dụng website cũng như trên các công cụ tìm kiếm.

 

dich vu cham soc website tai Gia Lam
 

Chăm sóc website tại Gia Lâm sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Không chỉ là môi trưởng "ảo" trên internet, website chính là cửa hàng/văn phòng trực tuyến, do đó khi khách hàng truy cập website cũng tương tự như họ ghé thăm cửa hàng/văn phòng của bạn. Khi website được chăm sóc tốt với việc cập nhật nội dung, hình ảnh đầy đủ sẽ thu hút và giữ được khách lâu dài.

Có thể chúng ta đã đầu tư ngân sách làm website rất lớn, song vì nhiều lý do khác nhau, từ việc phải thuê người quản trị web với chi phí cao, dịch vụ viết bài chưa sát với thực tế cũng ảnh hưởng tới chất lượng nội dung web. Do đó, để website hoạt động một cách hiệu quả thì việc chăm sóc website tại Gia Lâm luôn cần được thực hiện và duy trì thường xuyên.

Hơn nữa, doanh nghiệp cũng chi hàng chục triệu cho quảng cáo trên Google và facebook mỗi tháng, song lượng đơn hàng hay đăng ký dịch vụ chưa nhiều, thậm chí lượng truy cập vẫn thấp và tỉ lệ thoát khỏi website cao. Qua khảo sát cho thấy việc có website, dù bắt mắt là chưa đủ, khách hàng vào website cần đọc được các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Nên dù có chi phí quảng cáo lớn nhưng website sơ sài, ít thông tin cũng khó có thể bán được hàng hay dịch vụ.

Khách hàng vào website có thể so sánh được cơ bản về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của bạn, thông tin và hình ảnh của sản phẩm/dịch vụ càng chi tiết, rõ ràng thì cơ hội – ít nhất là khách sẽ ở website lâu hơn, sau đó sẽ mua hàng. Cùng với các bài viết chia sẻ thêm về công dụng, tính năng của sản phẩm hay những khác biệt trong dịch vụ bạn mang lại cho họ ở mục Blog sẽ thu hút và giữ họ lại.

Nếu gặp phải một trong những vấn đề dưới đây thì bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website tại Gia Lâm của Gugoo:

  • Không có người quản trị chăm sóc website một cách chuyên nghiệp.
  • Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
  • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
  • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
  • Muốn chỉnh sửa, thay đổi một vài phần trong website nhưng không biết nhờ ai hoặc công ty không có người phụ trách chuyên môn.
  • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
  • Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình.
  • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị chăm sóc web không đạt yêu cầu.
  • Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.
  • Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!