Làm thế nào để chăm sóc Website đạt được hiệu quả tốt nhất? Tầm quan trọng của nó là gì? Bạn đã biết một số công cụ giúp bạn báo cáo và phân tích Website tốt hay chưa? Chăm sóc Website cũng được xem là một dịch vụ quản trị Web. Mục đích cho việc thiết kế Web của các doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng. Đây cũng là một hình thức kinh doanh online mang lại lợi nhuận cho một số doanh nghiệp biết “chăm sóc” Website của mình.

[Gugoo đã đăng - 402 theo dõi]

Địa chỉ: đường Nguyễn Xiển - Xala, huyện Thanh Trì, HN
Điện thoại: 0985 605 937

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website được hiểu đơn giản là công việc được làm hằng ngày và diễn ra liên tục, công việc này tập trung vào việc cập nhật nội dung mới, xây dựng liên kết cho website, tối ưu Onpage website,… và có những đánh giá tốt trên google.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website tại Thanh Trì?

Website không chỉ là một cửa hàng kinh doanh online giới thiệu các sản phẩm, việc sở hữu một website chuyên nghiệp còn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 

cham soc website tai thanh tri
 
Nếu hiện tại bạn đang gặp những khó khăn sau đây thì nên tìm hiểu cách chăm sóc website hợp lý để website của bạn phát triển tốt hơn:
 • Bạn không có kiến thức về SEO và không có người đủ kiến thức để xây dựng nên website không phát triển.
 • Quá bận, không có thời gian để lên kế hoạch và cập nhật nội dung website hằng ngày.
 • Không có ai đủ kinh nghiệm để xử lý hệ thống: Domain, hosting, website chuẩn SEO, URL 301, 404,…
 • Chi phí quản trị website là quá cao.
 • Công việc của các nhân sự làm SEO và content đang không hiệu quả.
 • Mất quá nhiều thời gian đào tạo nhân viên quản trị website.

Dịch vụ chăm sóc website tại Thanh Trì của Gugoo có gì?

Chỉnh sửa và cập nhật nội dụng website

 • Phân tích website
 • Đề xuất từ khóa liên quan cho khách hàng
 • Lên ý tưởng nội dung viết bài chuẩn SEO và 100% Unique.
 • Xử lý các vấn đề của website: Title, Headings, Meta description, Robot.txt, Sitemap,…
 • Cập nhật thông tin sản phẩm mới lên website khi có yêu cầu
 • Tặng kèm banner quảng cáo

Thường xuyên thực hiện việc cập nhật nội dung website, quản lý dữ liệu là một cách chăm sóc web hiệu quả, website bạn sẽ luôn có bài viết mới cung cấp cho người dùng và luôn được Boot Google vào index các nội dung của website. Từ đó, website bạn sẽ có những bước tăng trưởng tốt mà không cần quá chú trọng vào kỹ thuật chuyên ngàng SEO.

Tăng chỉ số sức mạnh cho website

Với những ai chưa biết nhiều về SEO thì xây dựng liên kết (Backlink) web 2.0 cho website là một yếu tố cực kì quan trọng cho SEO, đây là tiêu chí khiến web được đánh giá cao từ công cụ tìm kiếm Google.Hiện nay, rất nhiều SEOer phải bỏ ra vài chục triệu đồng để mua Guest Post giúp tăng những chỉ số này cho website. Việc website được “giới thiệu” và trỏ về từ các nguồn uy tín chưa bao giờ dễ dàng như vậy, như vậy đã giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc đặt backlink cho website.

Tối ưu Onpage website chuẩn SEO

Onpage website là yếu tố rất quan trọng nếu như bạn đang SEO cho một URL hay website bất kì, nhưng để tối ưu được Onpage thì không phải ai cũng đủ chuyên môn website để làm được. Khi sử dụng gói chăm sóc website thì nhân viên hỗ trợ bạn tối tất cả các yếu tố trên Onpage bao gồm:
Phân tích sơ bộ website​
 
Cập nhật nội dung cho website
 
Cập nhật các thẻ Heading và Title
 
Tối ưu mật độ từ khóa, Meta Description và ALT hình ảnh
 
Tối ưu hình ảnh, hosting để tăng PageSpeed cho website
 
Tối ưu chuẩn giao diện Mobie
 

Cập nhật và Backup dữ liệu website

 
 
toi uu onpage

Quảng cáo, PR sản phẩm

Quản trị website mà lại tăng nhận diện? Bằng cách nào? Có thể bạn không nghĩ rằng tại ATPMedia đang sở hữu hơn 100 Group Facebook với 400.000 member. Việc thương hiệu có thể tiếp xúc với khách hàng tiềm năng là cực kì đơn giản.Ngoài ra, ATP còn cung cấp các bài viết quảng cáo, bài viết PR từ hệ thống website có hàng triệu Pageview mỗi tuần, thì khách hàng sẽ quảng cáo sản phẩm kinh doanh đến với hàng triệu người dùng.

Tăng Organic traffic cho website

Với hơn 200 website và đạt hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng, hệ thống websitesite lớn mạnh thì luôn làm khách hàng hài lòng về traffic.Traffic luôn là yếu tố ưu tiên số một trong SEO. Bởi vì các yếu tố bạn tối ưu cũng chỉ có một mục tiêu là có nhiều traffic, bởi họ là những người có khả năng mua hàng tại website.

 
 
 
 
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he
 
 
 
 
Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!