Sự bùng nổ của Internet đã khiến kinh doanh trực tuyến trở thành mảnh đất màu mỡ của doanh nghiệp. Việc thiết kế Website để phục vụ mục đích kinh doanh hay giới thiệu công ty, sản phẩm là điều cần thiết để đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn trên môi trường Internet. Tuy nhiên không phải ai cũng biết để thiết kế Website hiệu quả thì cần lưu ý những gì. Nếu bạn còn đang thắc mắc với câu hỏi đó thì bài viết này chính là dành cho bạn.

[Gugoo đã đăng - 610 theo dõi]

1. Giao diện đẹp mắt.

Giao diện là điều đầu tiên thu hút khách hàng. Đương nhiên rồi, khách hàng khi ghé thăm Website của bạn sẽ tiếp xúc đầu tiên với giao diện web. Những yếu tố như bố cục Website, màu nền, cách sắp xếp cá module sẽ là điều đầu tiên lôi cuốn khách hàng. Những Website thuộc  lĩnh vực thời trang, làm đẹp, nội thất sẽ có yêu cầu về tính thẩm mỹ và sáng tạo cao hơn những Website doanh nghiệp, Website bất động sản…

Để có được giao diện đẹp mắt, bạn nên đầu tư ý tưởng cho Website thật đặc sắc. Những Website thời trang nên lựa chọn lối kết cấu toàn trang hay tách đôi, kết cấu ô ngăn cách để tạo nên sự phá cách, khác biệt. Giao diện đẹp mắt chính là điều kiện tiên quyết giúp bạn chiếm được cảm tình trong tâm trí khách hàng.

lam the nao de thiet ke website hieu qua
Làm thế nào để thiết kế Website hiệu quả?
 

2. Tương thích di động.

Sẽ là lạc hậu nếu như bạn bỏ qua tính năng tương thích trên các thiết bị di động, smartphone của Website. Theo tính năng này, Website của bạn có thể tùy biến giao diện, điều chỉnh kích thước trang để phù hợp với người dùng khi họ truy cập trang trên điện thoại, laptop hay ipad… Tính năng này không chỉ khiến bạn tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị, ở mọi hoàn cảnh…mà còn là cách khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn với khách hàng.

Với thiết kế Website du lịch, tương thích di động sẽ tạo thuận lợi cho khách du lịch có thể tìm kiếm nhà hàng ăn uống, đặt tiệc, tìm những địa điểm vui chơi giải trí bằng chính thiết bị di động của mình. Khách hàng cũng có thể nghiên cứu dịch vụ của bạn bất cứ khi nào họ cảm thấy thuận tiện.

3. SEO Web hiệu quả.

Dù cho bạn có sở hữu Website đẹp mắt đến đâu, tính năng ưu việt đến cỡ nào nhưng khách hàng không thể tự biết đến bạn nếu như bạn không áp dụng những hình thức quảng bá Website. SEO Website chính là một trong những cách hiệu quả nhất để đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Trước khi tiến hành SEO web, bạn nên dành thời gian nghiên cứu những list từ khóa hiệu quả để việc SEO đạt kết quả tốt hơn. Những từ khóa được lựa chọn là những từ được nhiều người có nhu cầu search nhất, nhưng nên lựa chọn mức độ an toàn để cạnh tranh được với các đơn vị đối thủ. SEO Website chính là giải pháp hiệu quả để bạn có được vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm, tăng khả năng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!