Seo website – những việc phải làm để đứng TOP. Bởi Seo website tại Cầu Giấy giúp quảng bá và khẳng định thương hiệu của bạn trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra Seo website tại Cầu Giấy giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo, tiếp cận khách hàng tiềm năng và đẩy mạnh doanh thu trong kinh doanh. Thế nên việc bạn tìm hiểu về Seo website và học cách thực hiện nó là vô cùng cần thiết đấy.

[Gugoo đã đăng - 485 theo dõi]

Địa chỉ: Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0985 605 937

SEO là gì và những ưu điểm của SEO website tại Cầu Giấy là gì?

Search Engine Optimization với 3 chữ cái đứng đầu S, E, O ghép vào tạo thành SEO. SEO là quá trình tối ưu hóa website từ đó cạnh tranh các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm (Google, Facebook,…). Điều này sẽ giúp tăng được số lượng và chất lượng traffic.

Khi đăng bài thường xuyên cho website, website đó sẽ liên tục được thay đổi, làm mới mình. Điều này sẽ tăng thêm sự sống động cho website.

Việc đăng bài content chuẩn SEO thường xuyên trên Google giúp website đó thu hút được nhiều sự chú ý hơn mật độ xuất hiện lớn.

Ngoài ra, viết content chuẩn SEO chất lượng cho website sẽ làm tăng sự uy tín của website đó. Công cụ tìm kiếm Google sẽ phân tích, đánh giá kỹ lưỡng các bài đăng đó. Nếu thực sự tốt thì thứ hạng của website sẽ được lên top 10, top 5 hoặc top 3 trên Google. Từ đó, lượng người tiếp cận với website cũng tăng lên nhiều hơn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo website cho doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào.

Tăng vị thế và quy mô cho doanh nghiệp.

seo website

Cách tốt nhất khi Seo website tại Cầu Giấy.

Để xây dựng thành công một Seo website, cách tốt nhất là các bạn cần chú trọng vào việc tập trung vào việc viết content chuẩn SEO cho website của mình.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những bước để tạo nên bài content chuẩn SEO cho website mới của bạn một cách vô cùng chi tiết:

  • Bước 1: Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa SEO.
  • Bước 2: Viết title có chứa từ khóa SEO.
  • Bước 3: Viết phần giới thiệu có chứa từ khóa SEO.
  • Bước 4: Viết những nội dung có ý nghĩa và hữu dụng đối với khách hàng của công ty bạn.
  • Bước 5: Đặt keyword trong các thẻ Heading 1, Heading 2, Heading 3, Heading 4,…. Các thẻ Heading này có vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật keyword SEO.
  • Bước 6: Bôi đậm, in nghiêng hay gạch chân những keyword chính ở trong bài viết của bạn.
  • Bước 7: Tối ưu mật độ keyword của bạn từ 2-4% số từ trong bài viết của bạn.
  • Bước 8: Thêm vào bài viết của bạn những hình ảnh minh họa hợp lý, sinh động. Bên cạnh đó, cần thêm thẻ ALT chứa keyword SEO, thẻ caption chứa keyword SEO.
  • Bước 9: Đặt các Link nội bộ tới các phần liên quan trong bài viết của 

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!