SEO website là hoạt động phổ biến không thể thiếu nhằm hỗ trợ và đưa website doanh nghiệp, website bán hàng của bạn tiếp cận được đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trong bài viết này, Gugoo sẽ giới thiệu với bạn các khái niệm cơ bản về SEO website cũng như Hướng dẫn cách SEO website lên top 1 Google – công cụ tìm kiếm từ khóa hàng đầu hiện nay!

[Gugoo đã đăng - 527 theo dõi]

Địa chỉ: Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, HN
Điện thoại: 0985 605 937

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là các thủ thuật tối ưu các bố cục, yếu tố cụ thể trên website nhằm giúp một trang web “ghi điểm” với các công cụ tìm kiếm lớn hiện nay và xuất hiện trên top đầu của trang kết quả tim kiếm một cách tự nhiên, nhanh chóng tiếp cận người dùng và các khách hàng tiềm năng.

SEO có thể xem như một công đoạn quan trọng không thể thiếu trong các kế hoạch và định hướng phát triển website của từng doanh nghiệp. Bạn hay nghe đến khái niệm thiết kế web chuẩn SEO cũng là vì vậy.

SEO là một phạm trù rộng và có thể chia thành nhiều nhánh con của nó như SEO từ khóa, SEO website, SEO page… và mỗi hoạt động phụ này đều tập trung vào hỗ trợ cho mục đích chính sau cùng chính là đưa website lên các thứ hạng cao nhất.

 

seo website tai Gia Lam
 

Bạn có thể làm SEO dựa trên các thao tác kĩ thuật cơ bản, sử dụng các công cụ chuyên môn hoặc chủ động tối ưu các yếu tố trên website của mình.

Thông thường, để SEO website tốt bạn cần sử dụng cả hai cách: Tối ưu các yếu tố trên website và thực hiện các hành vi SEO tác động bên ngoài.

Hướng dẫn cách SEO website tại Gia Lâm lên top 1 Google:

Chọn tên miền website có chứa từ khóa.

Trước khi thiết kế website, bạn nên chọn một tên miền thích hợp với thương hiệu công ty và có chứa keyword bạn muốn đưa lên top Google. Việc này khá quan trọng và tác dụng rất lớn trong việc website lên top Google nhanh chóng.

Nếu như vì các lý do khách quan mà bạn không thể đưa từ khóa chính vào website (từ khóa quá dài, công ty muốn tập trung vào tên thương hiệu hơn…) thì bạn có thể đưa từ khóa vào các đề mục chính của trang web (phần Menu hoặc Danh mục bài viết, Danh mục Blog…).

Tối ưu nội dung website.

Sau khi chọn được tên miền thích hợp, bạn nên lên một kế hoạch xây dựng nội dung website phù hợp với các bộ từ khóa liên quan đến công ty, doanh nghiệp của bạn. Các nội dung trên website phải làm nổi bậc các từ khóa.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem lại phần bố cục các nội dung trên web, danh mục cũng như giao diện web, hình ảnh…

  • Xây dựng hệ thống backlinks hiệu quả.

Backlink chính là các liên kết nằm ở những nơi khác nhau trên mạng Internet trỏ về website của bạn. Nói một cách dễ hiểu, đó chính xác là những đường link của website của bạn nhưng được phân bổ, rải rác ở nhiều nơi trên mạng Internet như các diễn đàn, các trang blog, các trang mạng xã hội…

Và việc xây dựng một hệ thống backlinks chất lượng sẽ góp phần đẩy website của bạn lên top các công cụ tìm kiếm tốt hơn. Tuy nhiên, khi xây dựng backlink bạn cũng nên cẩn thận để Google không đánh giá thấp backlink dẫn đến hành vi “phạt” website của bạn. 

  • Chia sẻ website lên các mạng xã hội phổ biến.

Cụ thể là chia sẻ các bài viết lên các trang mạng xã hội để gia tăng traffic người dùng về website của bạn. Và việc một website càng có nhiều người click vào tham khảo một cách tự nhiên, website đó sẽ được đánh giá là có nội dung chất lượng và đáng tin cậy hơn.

  • Thiết kế website thân thiện với người dùng.

--> Để có thể SEO website tốt bạn nên kết hợp tất cả các cách trên cùng cập nhật các phương pháp, giải pháp, cách SEO website tại Gia Lâm mới nhất để luôn có thể trụ hạng và đạt được nhiều hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm. Chúc bạn thành công!

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!