Trong kinh doanh ngày nay, mức độ nhận diện thương hiệu đã trở thành yếu tố sống còn đối với doanh nghiệp. Còn đối với người tiêu dùng và công chúng, thương hiệu đã trở thành thuật ngữ quen thuộc hiện diện khắp nơi và ăn sâu và tâm trí họ. Những doanh nghiệp thành công đều biết rằng, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, đồng bộ và nhất quán là một điều hết sức cần thiết. Vậy bộ nhận diện thương hiệu thực chất là gì? Có bao giờ bạn đặt ra vấn đề có nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Long Biên hay không?

[Gugoo đã đăng - 544 theo dõi]

1. Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là một tập hợp các yếu tố hữu hình của thương hiệu (như tên gọi, logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, biểu tượng, tài liệu marketing…), chúng phối hợp cùng nhau để định dạng và phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác trong tâm trí khách hàng.

2. Ưu và nhược điểm khi thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu.

Ưu điểm.

  • Nhận diện thương hiệu tốt, dễ dàng xây dựng được chiến lược quảng cáo truyền thông hiệu quả.
  • Tạo sự uy tín, chất lượng và tự hào cho doanh nghiệp nói chung và nhân viên nói riêng.
  • Xây dựng được cái nhìn thu hút, chuyên nghiệp với đối tác đầu tư, khách hàng.

Nhược điểm.

Tốn chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên kết quả đạt được sẽ hoàn toàn phù hợp với chi phí đã bỏ ra nếu lựa chọn được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín giống như Gugoo.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu o long bien
 

3. Tại sao nên thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu ở Long Biên?

Nếu bạn đang kinh doanh tại Long Biên thì sau đây là một số lý do mà bạn nên thiết kế cho mình Bộ nhận diện thương hiệu ở ngay Long Biên:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nếu bạn ở Long Biên mà lại tìm đối tác ở nơi khác thì chắc chắc sẽ mất nhiều thời gian và chi phí đi lại hơn.

  • An tâm về chất lượng phục vụ và support sau này.

Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn hợp tác với công ty Thiết kế ở gần mình thì chắc chắn bạn sẽ rất dễ dàng liên lạc và gặp gỡ nhân viên của công ty để trao đổi công việc, cũng như giải đáp thắc mắc của bản thân bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Trên đây là một số lý do và ưu điểm khi bạn lựa chọn Công ty thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu ở Long Biên. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu thì Gugoo chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!