Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (hay còn gọi là Hệ thống nhận dạng thương hiệu) được xây dựng trên nhiều yếu tố như: logo, slogan, danh thiếp, phong bì thư,… giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của công ty đó. Bộ nhận diện thương hiệu thể hiện được cá tính của thương hiệu, giúp định vị thương hiệu trên tất cả các đại diện cho công ty như thông tin cá nhân, phương tiện truyền thông, quảng cáo và thiết kế. Nhưng bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty nào thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu tại Đông Anh? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 440 theo dõi]

Địa chỉ: Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu được hiểu đơn giản là sự diễn đạt cá tính riêng của tập đoàn, công ty, doanh nghiệp thông qua các thông điệp hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc, cách thức truyền thông,... giúp tăng khả năng ghi nhớ của khách hàng về thương hiệu và chiếm lĩnh được vị trí trong tâm trí của khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và nhân viên. Các nghiên cứu cho thấy nếu như khách hàng có nhiều cơ hội tiếp xúc với các yếu tố nhận dạng thương hiệu thông qua các giác quan (nghe, nhìn), thậm chí là ngẫm nghĩ thì thương hiệu của công ty sẽ càng được định hình và ghi dấu ấn trong tâm trí của họ.

Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ dừng lại ở việc tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp. Mà nó còn nhắm đến việc tác động vào nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp lớn hơn cũng như tính chuyên nghiệp đối với khách hàng và công chúng. Công việc tạo ra hệ thống nhận diện này được gọi là Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu tai dong anh
Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu tại Đông Anh
 

2. Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu.

Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu là quá trình thiết kế đồng bộ và nhất quán các yếu tố trong Bộ nhận diện thương hiệu với cá tính và bản sắc của thương hiệu.

Với mục tiêu tạo được “nhận diện” và “gây ấn tượng” với khách hàng là tiêu chí vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Việc đầu tư vào khâu thiết kế để có được một bộ nhận diện thương hiệu đẹp sẽ đem lại nhiều lợi ích “vàng” đáng kể cho kinh doanh:

  • Tạo sự khác biệt và nổi bật cho thương hiệu của bạn.
  • Khẳng định bạn thực sự làm kinh doanh nghiêm túc.
  • Thu hút nhiều khách hàng mới, nhà đầu tư và đối tác kinh doanh.
  • Tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư.
  • Làm công ty bạn có vẻ lớn hơn so với thực tế.

3. Tại sao bạn nên thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu tại Đông Anh?

Nếu bạn đang kinh doanh tại Đông Anh thì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu tại Đông Anh sẽ có lợi rất nhiều, đặc biệt:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Nếu bạn ở Đông Anh mà lại tìm đối tác ở nơi khác thì chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian và chi phí đi lại hơn.

  • An tâm về chất lượng phục vụ và support sau này.

Khi bạn hợp tác với công ty thiết kế ở gần mình thì bạn sẽ dễ dàng liên lạc và gặp gỡ nhân viên của công ty để trao đổi cụ thể về công việc, cũng như giải đáp thắc mắc của bản thân bất cứ lúc nào bạn muốn,...

Để tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu tại Đông Anh và nhận tư vấn miễn phí, hãy liên hệ ngay với Gugoo. Gugoo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!