Bạn đang kinh doanh tại Long Biên, bạn đang cần 1 website phục vụ mục đích kinh doanh cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Sở hữu một website cho việc kinh doanh là một trong những nhu cầu thiết yếu trong môi trường kinh tế hiện nay. Vậy bạn hãy tìm ngay cho mình một công ty thiết kế website bán hàng ở Long Biên?

[Gugoo đã đăng - 1,750 theo dõi]

Website bán hàng là gì nghe tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại là công cụ bán hàng mà chưa chắc chúng ta đã hiểu hết chức năng, công cụ nhằm khai thác triệt để mang đến hiệu quả cao trong kinh doanh.

Với những nhà thiết kế  web chuyên nghiệp sẽ mang đến cho người đọc hiểu tường tận công cụ này, thấy hết lợi ích và giá trị mà công cụ mang lại. Đặc biệt trong thời đại công nghệ hiện nay thì website bán hàng càng chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong tiếp cận người dùng tiềm năng.

1. Website bán hàng là gì?

Website bán hàng là công cụ trao đổi giữa người bán và người mua. Nơi người bán giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người mua có nhu cầu và thực hiện công cuộc trao đổi thành công mà không cần giao tiếp trực tiếp.

Như vậy, đồng nghĩa trên website bán hàng online cần thể hiện đầy đủ những sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp. Cùng với đó là thông tin liên lạc, công cụ đặt hàng, thanh toán trực tuyến được thao tác nhanh chóng. Chỉ cần 1 cú click chuột là người dùng hoàn thiện tác vụ mua sản phẩm, dịch vụ mình cần.

 

thiet ke website ban hang
 

2. Ưu nhược điểm khi thiết kế website bán hàng.

Ưu điểm:

  • Bạn sẽ không cần phải ngồi 24/24 để trực khách hàng, website bán hàng ở Long Biên sẽ thay bạn đưa thông tin doanh nghiệp, công ty tới những khách hàng tiềm năng mà bạn đang nhắm tới.
  • Khi thiết kế website bán hàng ở Long Biên thì các sản phẩm, dịch vụ  mà doanh nghiệp, công ty bạn cung cấp sẽ không chỉ giới hạn ở Long Biên mà nó còn được quảng bá tới khách hàng ở cả nước cũng như trên toàn thế giới.
  • Khi thiết kế  website ở Long Biên sẽ giúp quảng bá, xây dựng hình ảnh công ty của bạn một cách nhanh chóng nhất, giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ khác không chỉ ở Long Biên mà còn đưa hình ảnh công ty, doanh nghiệp bạn tới khách hàng cả nước cũng như toàn thế giới.

Nhược điểm:

  • Chi phí đầu tư lớn: Nếu bạn không phải là một người thiết kế website chuyên nghiệp thì chi phí doanh nghiệp bỏ ra thường rất cao. Đồng thời chi phí cơ hội để nghiên cứu học tập các nền tảng như viết theme wordpress, HTML CSS, Javascripts tiêu tốn rất nhiều thời gian và thử nghiệm.
  • Cố định công việc: Vì website không phải là mảng chính của hầu hết doanh nghiệp nên tình trạng chung là sau khi hoàn thiện website rất ít cải tiến và đổi mới. Đồng thời cũng chậm nắm bắt các sản phẩm công nghệ mới, đa dạng trong giới thiết kế web. Vô hình chung làm website bị tụt hậu, không đem lại tính cạnh tranh cao cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

3. Vai trò của website

3.1 Tiếp cận khách hàng trực tuyến

Cơ hội tiếp cận với khách hàng của công ty bạn là rất lớn vì website được tồn tại trên môi trường internet vì vậy khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm hay dịch vụ của bạn ở bất kỳ đâu hay bất kỳ lúc nào. Đi theo đó là khả năng đặt hàng và thanh toán online mà khách hàng không cần đến trực tiếp công ty hay cửa hàng

3.2 Gia tăng phạm vi khách hàng

Một doanh nghiệp khu vực thường chỉ có thể thu hút được khách ở khu vự đó và sẽ hạn chế đối với các khách hàng ở địa phương khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng 1 web site riêng thì phạm vị người mua hàng sẽ không còn bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt mua của khách từ khắp nơi sẽ ngày càng tăng cao.

3.3 Tăng tính tương tác

Khi doanh nghiệp có một website riêng sẽ giúp người mua hàng tìm kiếm đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn 1 cách nhanh chóng những gì mà khách hàng đang cần. Với một website trực tuyến khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi hay được doanh nghiệp tư vấn những sản phẩm tốt nhất thông qua mạng internet

3.4 Web là một công cụ truyền thông tuyệt vời

Website là một công cụ hay nhất để bạn tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp mình bằng những hình ảnh âm thanh, Việc thiết kế web đẹp cũng rất quan trọng sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn trang web tăng uy tín của trang web. Bên cạnh doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ seo chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng được tốt hơn.

3.5 Tiết kiệm chi phí và tối ưu

Thay vì hình thức tiếp thị sản phẩm bằng tờ rơi  hay bằng truyền thanh thì doanh nghiệp sẽ quảng cáo sản phẩm ngay trên website không còn bị giới hạn thông tin với khách hàng và cũng không phải mất một khoản chi phí lớn cho các hoạt động quảng cáo truyền thống.

--> Đó là một số kiến thức về việc thiết kế web bán hàng. Chúc các bạn có sự lựa chọn hợp lý và thông minh cho bản thân về việc tạo một website bán hàng.

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!