Bạn đang làm việc và công tác tại khu vực Cầu Giấy và muốn tìm một đơn vị thiết kế website bán hàng ở Cầu Giấy tiện cho việc trao đổi ý tưởng thiết kế website? Và bạn cũng muốn đơn vị đó phải có các dịch vụ uy tín và chất lượng như dịch vụ bảo hành bảo trì tốt, thiết kế website đẹp chuẩn seo chuẩn di động… Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế website tại Cầu Giấy của Gugoo. Chúng tôi đã từng làm việc với nhiều cá nhân đơn vị trên địa bàn quận Cầu Giấy nên sẽ có nhiều kinh nghiệm khi thiết kế website ở Cầu Giấy.

[Gugoo đã đăng - 180 theo dõi]

1. Ưu nhược điểm khi thiết kế website bán hàng tại Cầu Giấy.

Ưu điểm

  • Giao diện website được thiết kế ở Cầu Giấy sẽ có màu sắc bắt mắt, phù hợp với xu thế web thế giới. Mọi tính năng của một web hiện đại đều được tích hợp trong web của bạn, vượt trội nhất là sử dụng bằng phương pháp kéo thả để dễ dàng chỉnh sửa.
  • Hệ thống code web được tối ưu hóa sao cho chuẩn seo và chuẩn với các thiết bị di động sao cho thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm và người dùng cảm thấy thoải mái nhất
  • Trang quản trị bằng tiếng việt giúp việc quản lý thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên web nhanh gọn, dễ dàng hơn.
  • Website được thường xuyên lưu trữ liên tục nhằm hạn chế các khả năng xấu phát sinh cho website như hacker, đối thủ chơi xấu,…
  • Với bất kỳ sản phẩm nào được Gugoo tạo ra đều phải tuân thủ nghiêm ngặt và chú trọng đến các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo vận hành tốt và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 Nhược điểm:

  • Chi phí đầu tư lớn: Nếu bạn không phải là một người thiết kế website chuyên nghiệp thì chi phí doanh nghiệp bỏ ra thường rất cao. Đồng thời chi phí cơ hội để nghiên cứu học tập các nền tảng như viết theme wordpress, HTML CSS, Javascripts tiêu tốn rất nhiều thời gian và thử nghiệm.
  • Cố định công việc: Vì website không phải là mảng chính của hầu hết doanh nghiệp nên tình trạng chung là sau khi hoàn thiện website rất ít cải tiến và đổi mới. Đồng thời cũng chậm nắm bắt các sản phẩm công nghệ mới, đa dạng trong giới thiết kế web. Vô hình chung làm website bị tụt hậu, không đem lại tính cạnh tranh cao cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 
thiet ke websirte ban hang tai Cau Giay
 

2. Quy trình thiết kế website tại Cầu Giấy.

Bước 1: Tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng và sau đó tư vấn giao diện phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh.

Bước 2: Gửi báo giá chi tiết và toàn bộ cho khách hàng qua mail sau khi phân tích mong muốn của bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website.

Bước 4: Tiến hành thiết kế xây dựng website bản demo web.

Bước 5: Upload dữ liệu lên Website và tiến hành chạy thử để tìm ra lỗi rồi fix lại.

Bước 6: Bàn giao code website cho khách hàng, rồi hướng dẫn cách quản lý và gửi hết tài liệu, video hướng dẫn.

Bước 7: Hỗ trợ bảo trì website trọn đời, tư vấn các dịch vụ và cách thức phát triển website của bạn sau thiết kế.

--> Đó là một số kiến thức về việc thiết kế web bán hàng. Chúc các bạn có sự lựa chọn hợp lý và thông minh cho bản thân về việc tạo một website bán hàng.

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!