Mua bán hàng online trên mạng đang có xu hướng phát triển cực kỳ mạnh trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay. Vì thế mỗi một cá nhân, hệ thống chuỗi cửa hàng hay doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu bán hàng online thì việc thiết kế website tại Từ Liêm chuyên nghiệp hay thiết kế trang web bán hàng online là rất cần thiết nếu muốn việc bán hàng qua mạng hiệu quả và tăng được lượng doanh thu.

[Gugoo đã đăng - 441 theo dõi]

Địa chỉ: Đường Hồ Tùng Mậu, Quận Từ Liêm, HN
Điện thoại: 0985 605 937

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng tại Từ Liêm

1. Cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết đến khách hàng.

Với 48% dân số Việt Nam đã và đang sử dụng internet thì việc tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi mua hàng gần như đã trở thành thói quen của phần lớn người dùng. Việc doanh nghiệp hay chủ shop sở hữu cho mình một trang web bán hàng online chuyên nghiệp cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm (thông tin, giá cả, khuyến mãi, liên hệ, trợ giúp,..) sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng. Họ có thể tham khảo mọi lúc mọi nơi và chính điều đó sẽ làm tăng khả năng bán được hàng cho doanh nghiệp.

2. Thiết kế website tại Từ Liêm giúp tiết kiệm chi phí.

So với các hình thức quảng cáo hay thuê mặt bằng để quảng bá sản phẩm và kinh doanh đắt đỏ hiện nay thì việc làm website bán hàng trực tuyến là phương án tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ là doanh nghiệp đã có thể sở hữu một trang web bán hàng online chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng của một web bán hàng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

3. Thiết kế website tại Từ Liêm giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

“Mua nhanh – bán gọn website bán hàng giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian bán hàng”

Khi thiết kế web bán hàng trực tuyến, website của bạn sẽ được tích hợp tính năng quản lý đơn và thanh toán online. Đây là 2 tính năng mạnh mẽ giúp chủ shop hay doanh nghiệp tiếp nhận đơn đặt hàng và xử lý một cách nhanh chóng. Với tính năng thanh toán online, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp trên website mà không cần phải đi tới cửa hàng, thông qua một số cổng thanh toán online như: Paypal, baokim hay nganluong, thật tiện lợi phải không nào.

4 . Tiếp cận và thu hút với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Giả sử bạn phải đóng cửa hàng ngắn hạn để đi du lịch với gia đình, nếu không có trang web thì sẽ rất khó để khách hàng có thể liên hệ với bạn. Website bán hàng trực tuyến giống như một cửa hàng thu nhỏ mà bạn có thể mang tới bất cứ nơi đâu. Chỉ cần có mạng internet là bạn có thể tương tác với khách hàng 24/7. Bạn có thể tư vấn và phục vụ khách hàng mà không lo bị mất đi những khách hàng tiềm năng.

 

thiet ke website
 

Sai lầm cần tránh khi thiết kế website tại Từ Liêm

1. Mô tả sản phẩm chung.

Một trong những sai lầm thường gặp trong cách thiết kế web bán hàng online đó là việc chủ sở hữu sao chép phần mô tả sản phẩm từ các nhà sản xuất. Điều này khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa sản phẩm của bạn và các đối thủ cạnh tranh.

Một sai lầm khác là cung cấp quá ít thông tin hoặc thậm chí là bỏ qua. Khi khách hàng muốn tìm mua một sản phẩm nhưng lại không có bất kỳ thông tin gì về nó, điều đó khiến cho doanh số của bạn bị tụt.

Các website lớn nhận ra rằng mô tả sản phẩm có thể trở thành đòn bẩy để tăng tỷ lệ chuyển đổi, chúng cũng quan trọng để thu hút khách hàng truy cập vào website của bạn.

2. Quy trình thanh toán phức tạp.

Đây là một trong những sai lầm tai hại nhất khi thiết kế web bán hàng online. Bạn cần phải làm cho quá trình thanh toán trở nên đơn giản để các khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán cho các sản phẩm mà họ chọn lựa.

Một thiết kế thanh toán quá phức tạp với những thông tin không cần thiết có thể kiến khách hàng trở nên chán và bỏ lại giỏ hàng. Do đó tỷ lệ chuyển đổi của bạn chắc chắn sẽ giảm đi đáng kể.

Quá trình thanh toán càng dễ dàng càng tốt, và cố gắng không yêu cầu quá nhiều thông tin, chỉ cần những thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch. Thanh toán trên một trang là sự lựa chọn tốt nhất dành cho cửa hàng của bạn.

3. Hình ảnh quá nhỏ và trang sản phẩm được thiết kế quá nhàm chán.

Nếu bạn nghiêm túc muốn kinh doanh online, bạn phải có các hình ảnh sản phẩm đẹp chất lượng. Đây là điểm khác biệt giữa một thiết kế web thành công với một website thất bại. Trong cách thiết kế web bán hàng trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể bố trí sản phẩm tốt hơn với những kỹ thuật đồ họa, những hình ảnh với background và góc chụp hoàn hảo.

Bên cạnh đó, các trang sản phẩm cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình chuyển đổi. Thiết kế website tốt sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với những thông tin phong phú, thiết kế gọn gàng, hấp dẫn như truyền tải một gợi ý rõ ràng để thuyết phục người mua tin tưởng cũng như sử dụng sản phẩm của bạn.

--> Trên đây là một số thông tin về thiết kế web tại Từ Liêm. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho tất cả các bạn.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!