Sự phát triển của thương mại điện tử, đòi hỏi các doanh nghiệp, tổ chức muốn phát triển thì cần phải sở hữu một website_thương_mại. Khi bạn lên kế hoạch cho việc thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, đồng nghĩa với việc bạn cần lên kế hoạch cho việc cập nhật nội dung, kiểm soát hoạt động của website, theo dõi và xử lý lỗi, lập kế hoạch phát triển nâng cấp.

[Gugoo đã đăng - 413 theo dõi]

1. Cập nhật nội dung website:

Dù là website được xây dựng với mục đích kinh doanh hay đơn giản chỉ là nơi giới thiệu thông tin doanh nghiệp thì mục đích truyền thông tin đến khách là mục đích cơ bản.

Để website của bạn không trở thành kênh chết thì hãy lên kế hoạch để cập nhật nội dung liên tục, mới mẻ, hữu ích trên website. Điều này không chỉ khiến người dùng yêu thích website của bạn mà google cũng đánh giá web của bạn hơn, điều đó rất có lợi cho việc ưu tiên hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

 

5 yeu to then chot de website hoat dong hieu qua
5  yếu tố then chốt  để website hoạt động hiệu quả
 
 

2. Xử lý các yêu cầu của khách hàng:

 Càng có nhiều yêu cầu, liên hệ của khách hàng từ website, điều đó chứng tỏ website đang hoạt động tốt và được người dùng ưa thích. Hãy phát huy và duy trì điều đó bằng việc xử lý nhanh chóng yêu cầu khách hàng bằng các mẫu trả lời chi tiết và chuyên nghiệp. Gọi cho khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu, không nên để khách hàng đợi lâu. Nếu không họ có thể sẽ quên mất hoặc đánh giá xấu về dịch vụ của bạn.

3. Quảng bá, tiếp thị website:

 Khi bạn đã xây dựng và cho vận hành một website, thì hoạt động quảng bá và tiếp thị nó đặc biệt quan trọng để giới thiệu và thu hút người sử dụng.Các hình thức quảng bá, tiếp th cho website như: SEO, gửi thư quảng cáo, đặt quảng cáo, Google Adword...Người quản trị website cần nắm rõ các kiến thức này, hoặc cần lập ra một bộ phận nhân lực chuyên nghiệp đảm nhận nhiệm vụ quảng bá website.

4. Duy trì dịch vụ máy chủ, tên miền:

Nếu không muốn mất trang web, hoặc trang web bị ngắt quãng hoạt động trong thời điểm quan trọng, bạn cần chú ý tới việc gia hạn tên miền và đóng phí dịch vụ thuê máy chủ.

Đừng chủ quan, đã có không ít doanh nghiệp gặp sự cố nghiêm trọng gây thiệt hại nặng nề về kinh tế chỉ vì những lỗi nhỏ như quên gia hạn tên miền.

5. Sửa lỗi và nâng cấp trang web:

Mỗi website đều có thể bị lỗi lập trình, lỗi dữ liệu,lỗi font chữ… Vì thế, khi vận hành website, người quản trị phải chú ý đến việc phát hiện lỗi và yêu cầu đối tác thiết kế sửa lỗi ngay lập tức.

Hơn nữa công nghệ thông tin phát triển rất nhanh, website cần cập nhật những tính năng nghiệp vụ mới để theo kịp xu hướng. Hãy lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín, có dịch vụ hậu mãi tốt, liên hệ thường xuyên với Doanh nghiệp để nắm rõ nhu cầu nâng cấp và đưa ra các tư vấn, giải pháp kịp thời nhất.

 Gugoo.vn tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, với chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc tốt nhất Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he