Nhiều shop bán hàng online nổi tiếng với số lượng đơn hàng lớn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý đơn hàng. Bạn sẽ không thể kiểm soát hết tất cả những đơn hàng được gửi tới hàng ngày, hàng giờ thậm chí hàng phút. Điều này dẫn đến việc nhiều đơn hàng sẽ bị bỏ lỡ và khách hàng của bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì không được phản hồi nhanh chóng. Câu hỏi được đặt ra ở đây là làm sao bạn có thể xử lý hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày?

[Gugoo đã đăng - 537 theo dõi]

Nếu shop của bạn cũng đang gặp những vấn đề như vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến việc thiết kế website bán hàng? Hãy để hệ thống của website hỗ trợ bạn quản lý đơn hàng, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn cho việc trả lời tin nhắn và xử lý tất cả các đơn hàng của khách.

Hãy nghĩ một cách đơn giản thôi, bạn có nhìn thấy những chiếc máy bán hàng tự động với những sản phẩm như đồ uống, nước ngọt đang được bày bán ở khắp nơi mà không phải cần đến một người bán hàng. Vậy tại sao chúng ta không thiết kế một trang web bán hàng tự động như vậy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn hơn.

Website bán hàng của Gugoo thiết kế hoạt động như thế nào?

Website bán hàng là một kiểu thiết kế mà mọi hoạt động bán hàng của bạn sẽ được sự hỗ trợ của các hệ thống trên website. Một website bán hàng online chuyên nghiệp tự động hóa do Gugoo thiết kế bao gồm các tính năng như sau :

  •  Xây dựng tính năng kết nối với máy in, qua giao thức Google Cloud Print.
  •  Xây dựng tính năng kết nối website với Google Spreadsheet.

 

image 2020-08-19-16-14-35-98
 
 

Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web đã được Gugoo thiết kế cho bạn, lựa chọn sản phẩm mong muốn và đặt hàng. Mỗi khi có đơn đặt hàng từ khách, sẽ có một email tự động gửi xác nhận về email của khách hàng, sau đó máy in tự động in đơn hàng của khách đó ra, đồng thời cập nhật thông tin đơn hàng đó lên Google Spreadsheet.

Công việc của chủ shop chỉ việc cầm hóa đơn đã được máy in ra, sau đó soạn hàng và đưa cho shipper. Cả một quy trình bạn chẳng cần phải tốn nhiều thời gian để kiểm tra và xử lý. Tất cả đều được hệ thống website bán hàng hỗ trợ.

Mặt khác mục đích của việc tự động cập nhật các đơn hàng trên Google Spreadsheet là để cho bạn có thể in ra thống kê các đơn hàng và đưa cho shipper cũng như giữ lại để kiểm soát đơn hàng. Bạn sẽ xử lý được hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày mà không tốn nhiều công sức.

Đây là một hệ thống rất chuyên nghiệp và tiện ích chỉ có các website thương mại điện tử lớn ở Việt Nam dùng và áp dụng. Bây giờ nó là một trong những kiểu thiết kế website mà Gugoo đang quan tâm và giới thiệu đến các bạn.

 

trang website
Website bán hàng

 

Thiết kế web của Gugoo đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng mong muốn. Mỗi website đều có hệ thống quản lý đơn hàng, kho, sản phẩm và người dùng giống như một phần mềm CRM chuyên nghiệp. Có cả hệ thống chat post, bạn có thể chat trực tiếp với khách hàng của bạn, giải đáp mọi thắc mắc về đơn hàng, giúp cho hoạt động bán hàng của bạn diễn ra được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Đây là một mẫu thiết kế web vô cùng độc đáo và tiện lợi cho những người bán hàng online của Gugoo. Đồng thời kiểu thiết kế  này cũng mang lại cho người dùng nhiều sự trải nghiệm thú vị hơn. Hoặc nếu bạn mong muốn có thêm nhiều chức năng hơn cho website của bạn thì không thành vấn đề, Gugoo đều có thể thiết kế đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn.

--> Khi thời đại công nghệ phát triển thì việc sở hữu một website bán hàng sẽ khiến bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!