Ngày nay, Facebook không đơn giản chỉ là trang mạng xã hội để giao lưu, kết bạn của những người chung sở thích mà còn là trở thành một kênh bán hàng online phổ biến. Hiểu rõ vấn đề cũng như tầm quan trọng của Fanpage trong lĩnh vực kinh doanh online, dịch vụ chăm sóc Fanpage tại Long Biên chuyên nghiệp ra đời mang lại nhiều lợi ích cho công việc của khách hàng.

[Gugoo đã đăng - 430 theo dõi]

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Fanpage là gì ?

Đó là câu hỏi của không ít những người mới tham gia vào mạng xã hội Facebook.

Fanpage là một trang trên Facebook, thường dành cho một doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Đây là một kênh giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Bạn có thể đăng tải những hình ảnh sản phẩm, những thông tin về doanh nghiệp của mình lên tường (wall) fanpage. Từ đó những người đã like fanpage (fans) sẽ thấy những hình ảnh, thông tin đó trên news feed của họ để có thể bình luận và chia sẻ.

 

fanpage la gi
 

Đây chính là một trong những kênh giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận đến đối tượng khách hàng của mình. Do đó, việc chăm sóc fanpage cần có tính chuyên nghiệp, bởi nó sẽ giúp hình ảnh công ty của bạn đến với khách hàng tương lai.

2. Chăm sóc Fanpage tại Long Biên là gì?

Hầu hết mọi người đều cho rằng chỉ cần đưa hình ảnh sản phẩm, chạy quảng cáo, spam là có thể bán hàng. Nhưng đây lại là quan niệm hoàn toàn sai lầm, bởi không phải cứ chạy quảng cáo, tăng like, tăng view là có thể bán hàng thành công.

Chăm sóc Fanpage tại Long Biên là phải chăm sóc cả nội dung và hình ảnh theo một chủ đề thống nhất, xuyên suốt, hướng tới đối tượng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ. Fanpage còn là nơi giao lưu, tương tác của khách hàng do đó cần phải đăng tải những thông tin hữu ích, liên quan đến khách hàng, được mọi người quan tâm. Chỉ có như vậy thì Fanpage mới duy trì được lâu dài và phát triển mạnh.

Khi bắt tay vào chăm sóc Fanpage tại Long Biên bạn cần phải xác định đối tượng cần hướng đến để có định hướng về chủ đề xuyên suốt cũng như tạo phong cách riêng.

3. Chăm sóc Fanpage tại Long Biên mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Nâng tầm thương hiệu

Một fanpage được chăm sóc kỹ lưỡng, đồng bộ về hình ảnh cũng như nội dung đem đến cho thương hiệu một nét riêng độc đáo. Điều này giúp khách hàng có ấn tượng tốt và thiện cảm với thương hiệu, doanh nghiệp.

Giúp fanpage tăng lượt tiếp cận

Việc chăm sóc fanpage sẽ giúp phân phối các thông tin đi khắp các hệ sinh thái trên internet với mục đích kéo lượng dùng chứ không bó hẹp trong phạm vi fanpage. Vì vậy lượng tiếp cận của người dùng với fanpage sẽ tăng lên rất nhiều.

 

loi ich cua cham soc fanpage
 
 
 

Giúp doanh số tăng

Đối với một fanpage bán hàng, lượng tiếp cận càng cao thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cũng tăng theo. Điều này sẽ đem lại nguồn doanh số lớn cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Nếu một fanpage được chăm sóc kỹ lưỡng thì người dùng tiếp cận tự nhiên đến trang sẽ tự động tăng và hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo mà vẫn có được sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

4. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage tại Long Biên.

Dịch vụ chăm sóc Fanpage tại Long Biên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nghiên cứu thị trường, đối tượng khách hàng tiềm năng để từ đó định hướng, lên kế hoạch chăm sóc fanpage tiếp cận đến hàng triệu khách hàng mà không sợ bất kỳ rủi ro nào.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage tại Long Biên, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và chủ động về mặt thời gian, tập trung vào chuyên môn.

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí tham gia và các lớp học quản trị và cách vận hành fanpage. Tất cả những công nghệ mới và vận hành lượng tương tác hiệu quả đều sẽ được ứng dụng vào trong dịch vụ chăm sóc fanpage .

Đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo của chúng tôi sẽ đem đến cho fanpage của bạn những content marketing thu hút và quảng cáo facebook hiệu quả đến đúng đối tượng.

Doanh nghiệp của bạn còn đang lúng túng trong việc tiếp cận đến người dùng mạng xã hội? Còn chưa tìm được định hướng Fanpage nhắm đến khách hàng tiềm năng? Không có đủ thời gian, nhân lực để chăm sóc Fanpage? Hãy liên hệ cho Gugoo để được tư vấn.

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!