Kinh doanh qua Facebook không còn xa lạ trong thời buổi công nghệ phát triển ngày nay, nhưng không phải ai cũng biết cách đem lại sự hiệu quả. Đừng lo, dịch vụ chăm sóc fanpage facebook từ Gugoo sẽ mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời ngoài mong đợi.

[Gugoo đã đăng - 387 theo dõi]

Địa chỉ: Đường Hồ Tùng Mậu, Quận Từ Liêm, HN
Điện thoại: 0985 605 937

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage tại Từ Liêm?

Có thể thấy ngày nay bất kì ai cũng có tài khoản mạng xã hội của riêng mình, đặc biệt là Facebook. Mọi người thường xuyên sử dụng Facebook để cập nhật tin tức bản thân cũng như xem những thông tin được post từ fanpage, bạn bè. Do đó việc tiếp thị trực tuyến qua Facebook là một điều vô cùng cần thiết nhằm quảng bá thương hiệu và đẩy mạnh doanh thu cho các doanh nghiệp.

Như vậy, bất kì doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ như thế nào cũng đều cần tạo một fanpage riêng chứ không chỉ đơn thuần lập website như nhiều người vẫn nghĩ. Việc có page trên Facebook không chỉ giúp tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn mà còn tăng độ uy tín cho công ty của mình.

Và sau khi ý thức được vai trò của Facebook trong Online Marketing thì các doanh nghiệp tiến hành tạo Fanpage. Tuy nhiên, lúc này lại xảy ra vấn đề không biết làm thế nào để khai thác hiệu quả kênh truyền thông/ phân phối này. Doanh nghiệp đã cố gắng viết bài đăng tải, quảng cáo các post nhằm tăng lượt tiếp cận nhưng vẫn không thấy đem lại kết quả khả quan gì, mà chỉ thấy tốn chi phí và công sức là nhiều. Đó là lí do mà các doanh nghiệp cần một dịch vụ chăm sóc fanpage tối ưu, mang lại hiệu quả tốt, tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu.

 

cham soc fanpage tai Tu Liem
 

Chăm sóc Fanpage tại Từ Liêm là gì?

Hầu hết mọi người đều cho rằng chỉ cần đưa hình ảnh sản phẩm, chạy quảng cáo, spam là có thể bán hàng. Nhưng đây lại là quan niệm hoàn toàn sai lầm, bởi không phải cứ chạy quảng cáo, tăng like, tăng view là có thể bán hàng thành công.

Chăm sóc Fanpage tại Long Biên là phải chăm sóc cả nội dung và hình ảnh theo một chủ đề thống nhất, xuyên suốt, hướng tới đối tượng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ. Fanpage còn là nơi giao lưu, tương tác của khách hàng do đó cần phải đăng tải những thông tin hữu ích, liên quan đến khách hàng, được mọi người quan tâm. Chỉ có như vậy thì Fanpage mới duy trì được lâu dài và phát triển mạnh.

Khi bắt tay vào chăm sóc Fanpage tại Long Biên bạn cần phải xác định đối tượng cần hướng đến để có định hướng về chủ đề xuyên suốt cũng như tạo phong cách riêng.

Chăm sóc Fanpage tại Long Biên mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Nâng tầm thương hiệu

Một fanpage được chăm sóc kỹ lưỡng, đồng bộ về hình ảnh cũng như nội dung đem đến cho thương hiệu một nét riêng độc đáo. Điều này giúp khách hàng có ấn tượng tốt và thiện cảm với thương hiệu, doanh nghiệp.

Giúp fanpage tăng lượt tiếp cận

Việc chăm sóc fanpage sẽ giúp phân phối các thông tin đi khắp các hệ sinh thái trên internet với mục đích kéo lượng dùng chứ không bó hẹp trong phạm vi fanpage. Vì vậy lượng tiếp cận của người dùng với fanpage sẽ tăng lên rất nhiều.

Giúp doanh số tăng

Đối với một fanpage bán hàng, lượng tiếp cận càng cao thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cũng tăng theo. Điều này sẽ đem lại nguồn doanh số lớn cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Nếu một fanpage được chăm sóc kỹ lưỡng thì người dùng tiếp cận tự nhiên đến trang sẽ tự động tăng và hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo mà vẫn có được sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp của bạn còn đang lúng túng trong việc tiếp cận đến người dùng mạng xã hội? Còn chưa tìm được định hướng Fanpage nhắm đến khách hàng tiềm năng? Không có đủ thời gian, nhân lực để chăm sóc Fanpage? Hãy liên hệ cho Gugoo để được tư vấn.

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!