Dịch vụ thiết kế Catalogue tại Hoàng Mai của công ty Gugoo giúp doanh nghiệp sở hữu ấn phẩm Catalogue ấn tượng, đẹp mắt, làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng. Một thiết kế Catalogue tuy đơn giản, nhỏ gọn nhưng nó có đủ sức mạnh khiến khách hàng của bạn “không thể không mua hàng''.

[Gugoo đã đăng - 464 theo dõi]

Địa chỉ: Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế Catalogue?

1.1 Bán hàng hiệu quả.

89% khách hàng quyết định sử dụng hoặc mua sản phẩm sau khi xem chúng trên Catalogue. Chỉ với một cuốn Catalogue nhỏ gọn, đẹp mắt có thể giúp khách hàng dễ dàng tham khảo sản phẩm và ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

1.2 Tạo sự tin cậy cho sản phẩm.

Một cuốn Catalogue có thiết kế khoa học, chuyên nghiệp có thể dễ dàng chinh phục khách hàng, khiến họ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của bạn.

1.3 Tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Một thiết kế Catalogue ấn tượng sẽ giúp thương hiệu tạo được dấu ấn sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Sự hiện diện rộng rãi của Catalogue cũng làm tăng độ nhận diện thương hiệu trước công chúng.

1.4 Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp.

Những doanh nghiệp sử dụng Catalogue để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ sẽ được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy hơn.

cong ty thiet ke catalogue tai hoang mai
Công ty thiết kế Catalogue tại Hoàng Mai

2. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế Catalogue tại Hoàng Mai của công ty Gugoo?

  • Nội dung của Catalogue cô đọng, hấp dẫn.

Đội ngũ content của Gugoo sẽ tìm hiểu, phân tích những thông tin quan trọng, sau đó thực hiện sáng tạo nội dung súc tích, hấp dẫn để đưa vào Catalogue. Qua đó, nội dung trên Catalogue sẽ giúp truyền tải ý nghĩa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

  • Hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng.

Gugoo sẽ sử dụng những hình ảnh đẹp nhất, rõ nét nhất để cuốn Catalogue trở nên thật ấn tượng và chuyên nghiệp với người xem.

  • Thiết kế độc đáo, sáng tạo.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hình ảnh và nội dung, đội ngũ designer giàu kinh nghiệm của Gugoo sẽ thực hiện thiết kế demo, gửi cho khách hàng duyệt và sẵn sàng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm chính thức hoàn hảo nhất.

  • In ấn chất lượng cao.

Khi khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế, Gugoo sẽ lựa chọn dây chuyền in ấn phù hợp nhất với ấn phẩm. Chất liệu, màu sắc của Catalogue cũng được thống nhất trước để đảm bảo phù hợp với nhu cầu và ý kiến của khách hàng.

3. Bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ thiết kế Catalogue tại Hoàng Mai của công ty Gugoo?

  • Bản thiết kế Catalogue ấn tượng.

Bạn sẽ nhận được thiết kế Catalogue đẹp mắt và ấn tượng, phản ánh đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ và phong cách riêng của doanh nghiệp.

  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ.

Ấn phẩm thiết kế Catalogue cuối cùng được bàn giao tới tay khách hàng sẽ đảm bảo các định dạng theo yêu cầu, file vector chất lượng cao nhất sử dụng cho in ấn (nếu khách hàng cần).

  • Hướng dẫn chi tiết.

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn sử dụng Catalogue chi tiết, đầy đủ để thiết kế Catalogue đạt hiệu quả cao nhất trên thực tế.

  • Tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu.

Các chuyên gia của Gugoo sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc cũng như vấn đề mà bạn còn mắc phải trong xây dựng và phát triển thương hiệu.

 

Gugoo cam kết sẽ mang lại những thiết kế Catalogue ấn tượng, hoàn toàn khác biệt với những thiết kế Catalogue của các đơn vị khác. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, ứng dụng thiết kế từ nước ngoài nên kiểu dáng cực kỳ sang trọng với chi phí đảm bảo cạnh tranh. Chính vì vậy, hãy thiết kế Catalogue ngay hôm nay.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!