Profile là ấn phẩm marketing quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp. Là một yếu tố then chốt của truyền thông trong kinh doanh, đại diện cho chất lượng và "cá tính" thương hiệu một cách chính xác, trực quan. Profile có nhiệm vụ truyền tải thông điệp tới với khách hàng, đối tác, và các mối quan hệ kinh doanh.

[Gugoo đã đăng - 439 theo dõi]

1. Profile là gì?

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực là một ấn phẩm giới thiệu về năng lực của công ty như cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, năng lực vốn, các giải pháp mới,… Cuốn Profile của công ty cũng là một yếu tố mà khách hàng và đối tác cân nhắc có nên “bắt tay” với bạn hay không. Từ đó ta thấy mỗi cuốn Profile mang một tầm quan trọng rất lớn và việc đầu tư thiết kế Profile công ty là điều hết sức cần thiết.

2. Lợi ích của thiết kế Profile.

  • Giúp công ty bạn “quy mô” hơn.
  • Giúp tăng doanh số bán hàng.
  • Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu.
  • Chắp thêm sức mạnh tự tin cho đội ngũ bán hàng.
  • Tham gia sân chơi lớn hơn.
  • Phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp.

 

dich vu thiet ke profile chuyen nghiep
Dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp

 

3. Dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm một đối tác để thiết kế Profile thì công ty Gugoo chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Quy trình thiết kế Profile của chúng tôi:

Bước 1. Định hướng sáng tạo.

Trước hết chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về  các yêu cầu sáng tạo Profile, thu thập các thông tin cơ bản về công ty bạn, các sản phẩm, dịch vụ, hoạt động kinh doanh cũng như các khách hàng và đối tác của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ triển khai bước nghiên cứu về khách hàng và đối thủ của bạn để hoàn thiện bảng định hướng làm cơ sở cho việc lên các phương án thiết kế Profile.    

Bước 2. Sáng tạo và biên tập nội dung.

Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ sáng tác và biên tập nội dung hoàn chỉnh cho cuốn Profile để tối ưu cho hoạt động bán hàng và marketing. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật nội dung Profile sang nhiều thứ tiếng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.  

Bước 3. Sáng tạo các phương án bìa Profile.

Dựa trên các thông tin đã có được, nhóm thiết kế của Gugoo sẽ triển khai các phương án thiết kế Profile phù hợp. Bố cục và đường nét trang bìa sẽ là phong cách chủ đạo để triển khai các trang còn lại của Profile.      

Bước 4. Dàn trang Profile.

Sau khi khách hàng đã chọn được phương án bìa, chúng tôi sẽ chia bố cục các trang bên trong cùng với hình ảnh, nội dung phù hợp nhằm tạo sự nhất quán, hài hòa và những điểm nhấn cần thiết giúp tạo nên sự chuyên nghiệp và thu hút cho toàn bộ cuốn Profile.

Bước 5. Hiệu chỉnh và in ấn.

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế Profile dựa trên phản hồi của khách hàng. Khi kết thúc dự án chúng tôi sẽ bàn giao file thiết kế để khách hàng tùy ý sử dụng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in ấn với sự đảm bảo về chất lượng cao nhất đối với Profile thành phẩm. Vì là đơn vị thiết kế, chúng tôi có thể kiểm soát các yếu tố như màu sắc, kích cỡ hay chất liệu giấy để tạo nên ấn phẩm Profile hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất.


Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đang rất muốn thiết kế ngay cuốn Profile cho công ty mình rồi đúng không nào. Và công ty Gugoo của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he


Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!