Thiết kế Profile đóng một vai trò rất lớn trong sự chuyên nghiệp của một công ty hoặc doanh nghiệp. Trong đó hình ảnh đồ họa và sự kết hợp của các tông màu chiếm tới 70% giá trị của một Profile ấn tượng. Để kết hợp được chúng một cách hoàn hảo không phải một chuyện dễ dàng nếu bạn tự thiết kế Profile. Nhận thức rõ điều này, Gugoo đã triển khai dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp tại Hai Bà Trưng. Hãy cùng Gugoo tìm hiểu rõ hơn về Profile ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 545 theo dõi]

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Khái niệm Profile.

Profile hay hồ sơ năng lực thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ từ 16 đến 32 trang, giới thiệu về công ty/ doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, thế mạnh về sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng hiểu hơn về công ty/ doanh nghiệp của bạn hơn. Một cuốn Profile chuyên nghiệp được coi là một công cụ bán hàng đắc lực hoặc dùng để tham gia các dự án, đặc biệt là các dự án lớn thì đối tác thường sẽ hỏi về Profile, họ có thể đánh giá năng lực của công ty bạn qua thiết kế này.

dich vu thiet ke profile tai hai ba trung
Dịch vụ thiết kế Profile tại Hai Bà Trưng

2. Tại sao nên thiết kế Profile công ty?

Bất cứ lúc nào, khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về công ty bạn thì đó là lúc mà bạn có thể đưa cho họ cuốn Profile của công ty mình. Profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, vì thế khách hàng có thể tìm hiểu công ty bạn mọi lúc mọi nơi. Một công ty có thể có nhiều Tờ rơi, Catalogue giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ cần có một quyển Profile để giới thiệu về công ty mình. Thông qua Profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô của công ty một cách khái quát nhất. Và để gây ấn tượng mạnh với khách hàng thì thiết kế Profile đẹp là việc hết sức cần thiết, bởi theo đánh giá thì một quyển Profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về công ty của bạn hơn.

3. Tại sao nên chọn công ty Gugoo với dịch vụ chuyên thiết kế Profile tại Hai Bà Trưng?

Khi đến với Gugoo, chung tôi đảm bảo thiết kế Profile sẽ đầy đủ các yếu tố sau:

  • Profile làm nổi lên được đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện xuyên suốt.
  • Hình ảnh chân thực, ấn tượng sẽ giúp tăng thiện cảm với người xem.
  • Lời văn súc tích, đầy đủ thông tin, không viết lan man.
  • Thiết kế Profile được kết hợp hài hòa giữa phần hình ảnh và nội dung.
  • Tận dụng tối đa đồ họa để truyền tải thông tin cũng như tăng giá trị thẩm mỹ.
  • Bố cục trình bày hợp lý, sử dụng màu sắc hài hòa.
  • In ấn chất lượng tốt, lên màu đều, thành phẩm sau khi in đẹp mắt.

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế Profile tại Hai Bà Trưng của công ty Gugoo, khách hàng sẽ được tư vấn rất nhiều về bố cục, nội dung, hình ảnh, phong cách và chất liệu in ấn Profile. Gugoo cam kết sẽ tạo nên một cuốn Profile chuyên nghiệp, đồng nhất với nhận diện thương hiệu, chinh phục đối tượng khách hàng mục tiêu, phù hợp với văn hóa bản địa cũng như mục tiêu marketing của doanh nghiệp bạn.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!