Biển quảng cáo gần như là điểm bắt đầu trong công việc kinh doanh của bạn. Một thiết kế biển bảng quảng cáo đẹp và ấn tượng sẽ tạo được sự yêu thích đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên thiết kế biển quảng cáo đã cho ra thị trường nhiều mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về thiết kế Biển bảng ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 117 theo dõi]

1. Biển bảng quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo là những tấm quảng cáo đặt trên những con đường, những tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm để gây sự chú ý của người tham gia giao thông.

Những biển quảng cáo này có thể thu hút người đi bộ không chỉ vì chúng bắt mắt mà còn do sự đa dạng của các mẫu thiết kế. Biển quảng cáo là một trong những cách giúp thu hút khách hàng nhiều nhất.

2. Có những loại biển quảng cáo nào?

Hiện nay, các công ty luôn có những thiết kế độc đáo, đa dạng nhằm thu hút người xem. Một số loại biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay như: quảng cáo ngoài trời, màn hình led, bảng điện tử, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu chữ nổi mica,…

don vi thiet ke bien bang tai ha dong
Đơn vị thiết kế Biển bảng tại Hà Đông

3. Thế nào là biển quảng cáo đẹp, ấn tượng?

Biển quảng cáo như thế nào là đẹp và thu hút mọi ánh mắt của người nhìn? Đây chắc hẳn là câu hỏi của hầu hết các doanh nghiệp khi có ý định làm biển quảng cáo. Đừng lo lắng, hãy xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi để có những ý tưởng độc đáo cho tấm biển quảng cáo của mình.

3.1 Màu sắc.

Việc lựa chọn màu sắc thích hợp rất quan trọng trong việc thiết kế một biển quảng cáo. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ đi các chi tiết văn bản. 

Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy đảm bảo phần văn bản và hình ảnh của bạn rõ ràng, nổi bật. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

3.2 Hiểu rõ về sản phẩm của mình.

Trước khi thiết kế, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, vị trí đặt quảng cáo và mục đích mà bạn muốn hướng tới. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo và độc nhất.

3.3 Giới thiệu sản phẩm.

Nên nhớ rằng, sẽ rất ít người đứng lại và chăm chú nhìn biển hiệu của bạn, thông thường họ chỉ lướt qua trong vài giây. Vì thế, biển quảng cáo của bạn phải thật dễ hiểu và gây ấn tượng sâu sắc. Đó là cả một thách thức cho nhà thiết kế, làm sao để khách hàng nhớ tới biển quảng cáo của bạn.

Một lời khuyên là biển quảng cáo của bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Bạn cũng có thể tên công ty, thông tin liên lạc nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể thoáng nhìn và nhớ được.

3.4 Phong cách văn bản.

Sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc và sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo. Bằng cách đó mọi người có thể đọc nó dễ dàng. Đa phần các biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh. Chọn một hình ảnh tốt phù hợp có thể làm mọi người nhìn chằm chằm vào nó, thậm chí là quay lại nhìn nó.

4. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế Biển bảng tại Hà Đông của công ty Gugoo?

Công ty Gugoo với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm, cam kết sẽ thiết kế ra những tấm biển quảng cáo độc đáo, độc nhất, gây ấn tượng với tất cả mọi người.

Những ưu điểm của công ty Gugoo.

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Dịch vụ thiết kế với các biển hiệu quảng cáo đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Biển hiệu phù hợp với từng nội dung kinh doanh của cửa hàng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Cam kết các sản phẩm thiết kế thu hút đối tác và khách hàng với ý tưởng độc đáo, mới lạ.
  • Tiết kiệm tối đa mức chi phí kinh doanh của bạn.

 

Công ty Gugoo đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và ý kiến phản hồi của khách hàng, sự phản hồi từ phía khách hàng chính là hành trang quý báu tiếp thêm động lực cho Gugoo trong suốt cuộc hành trình của mình. Uy tín, kinh nghiệm, sáng tạo, lắng nghe, tận tình là những yếu tố hoàn hảo mà Gugoo đặt ra và hướng đến. Hãy thiết kế Biển bảng tại Hà Đông ngay hôm nay.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!