Đối mặt với dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, rất nhiều công ty đã phải đóng cửa. Việc kinh doanh của người dân bị ảnh hưởng trầm trọng. Dịch bệnh Covid 19 cũng ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp. Chúng ta không thể cứ thế mà để việc kinh doanh bị ảnh hưởng. Chấp hành luật lệ nhà nước là đóng cửa các cửa hàng nằm trong danh mục cần hạn chế đông người. Bạn có thể tiếp tục quá trình kinh doanh của mình bằng cách bán hàng online thông qua việc Thiết kế website.

[Gugoo đã đăng - 548 theo dõi]

Kinh doanh online – Xu hướng thiết yếu giúp doanh nghiệp tồn tại qua mùa covid.

Trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, doanh nghiệp cần có những điều chỉnh nhanh chóng để bắt kịp theo sự thay đổi của thị trường, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Kinh doanh trực tuyến chính là xu hướng thiết yếu để doanh nghiệp có thể duy trì hoạt động kinh doanh mà vẫn an toàn.

Dịch bệnh Covid đã khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc kinh doanh nhưng mọi thứ sẽ trở hồi phục dần sau khi dịch qua đi. Thay vì chìm đắm trong sự bối rối, các doanh nghiệp hãy bình tĩnh đối phó, ứng dụng thành thạo được công cụ kinh doanh online sẽ có thể tồn tại, cơ hội bứt phá và linh hoạt hơn thậm chí có thể chuyển mình mạnh mẽ trong giai đoạn này.

Thói quen mua sắm của người tiêu dùng đã có phần nào thay đổi, từ đến cửa hàng chọn lựa và mua hàng, chuyển thành “tham quan” website, fanpage của thương hiệu để quyết định mua hàng hay không.

Đầu tư website – Bước đi cần thiết để bắt đầu kinh doanh online.

Website thật sự cần thiết với các doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay. Các doanh nghiệp uy tín đều có website, tạo dựng được niềm tin với khách hàng trong đời sống mà còn ở trên cộng đồng ảo. Doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh tốt nếu không có website, bởi những khách hàng thường đánh giá mức độ tin cậy của thương hiệu một phần dựa trên website của họ.

Theo khảo sát, có đến 90% khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm của hãng có thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hơn là một doanh nghiệp không có website của riêng mình.

Bên cạnh đó, việc sở hữu website còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Thông tin đầy đủ trên website giúp khách hàng tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi. Giao diện web thân thiện sẽ rất có lợi cho việc thúc đẩy đơn hàng, bởi nó có thể tích hợp chat box, link về fanpage, gọi tư vấn trực tiếp,… đầy đủ mọi phương thức liên hệ cho bất kỳ khách hàng nào, kể cả các khách hàng không dùng mạng xã hội, hay không thành thạo công nghệ.

Website bán hàng cung cấp được dịch vụ tiện lợi cho khách hàng chọn, đặt hàng mọi lúc mọi nơi. Với website bán hàng đúng chuẩn, doanh nghiệp bạn có thể kinh doanh không giới hạn phạm vi địa lý, thời gian, ngôn ngữ,…

 

lam the nao de kinh doanh hieu qua trong mau covid
 
 

Lưu ý cần biết khi muốn thiết kế website.

Tham khảo và nghiên cứu website.

Ý tưởng đi đến kết quả sẽ là một quá trình dài. Việc tham khảo, nghiên cứu trước một số mẫu thiết kế website yêu thích sẽ giúp bạn lên được ý tưởng tốt hơn cho website của riêng mình. Đồng thời giúp các chuyên viên thiết kế web hiểu rõ ý tưởng của bạn,  định hướng phong cách thiết kế tốt hơn cho bạn. Chỉ bạn mới biết bạn muốn gì, thích gì và cần gì, đối tác của bạn chỉ là người hỗ trợ giúp đỡ bạn hoàn thành nó. Vì vậy hãy chọn lựa 1-3 mẫu thiết kế mà bạn thấy ưng ý nhất trước khi đến gặp đối tác của mình.

Xác định tính năng, cấu trúc website.

Cấu trúc website giữ vai trò vô cùng quan trọng, gồm có hệ thống các module, phong cách thiết kế, cách điều hướng,… sao cho thu hút, logic. Bên cạnh đó, bạn cần xác định tính năng mà website mình cần có như tính năng tra cứu thông tin, chia sẻ kiến thức, nội dung, giới thiệu về sản phẩm, hay tích đặt hàng, thanh toán online,…

Chuẩn bị nội dung website và tổ chức hợp lý.

Sau khi xác định được những thứ cần thiết cho website, bạn cần thu thập nội dung, hình ảnh và tổ chức chúng hợp lý. Hãy phân chia nội dung thành từng nhóm, trang theo các chủ đề. Có thể tham khảo các website của các thương hiệu cùng ngành, thương hiệu uy tín để có gợi ý sắp xếp cho web của bạn.

Chọn đối tác thiết kế website uy tín.

Dù tạo một website đơn giản hay có nhiều tính năng phức tạp, bạn cũng nên chọn đối tác thiết kế website uy tín. Điều này đảm bảo trang web bạn hoạt động được trơn tru, an toàn, bảo mật thông tin, được xử lý vấn đề ngay lập tức để không làm ảnh hưởng hoạt động kinh doanh. Nếu đơn vị thiết kế website nhận được đánh giá tốt từ khách hàng, các sản phẩm cho các khách hàng trước thể hiện sự chất lượng, đồng thời mức chi phí hợp lý.

--> Gugoo đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, đồng thời chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với nhiều nhu cầu thiết kế website của khách hàng. Kết hợp dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp trang web của bạn nhanh chóng lên top đầu công cụ tìm kiếm, giúp ích đáng kể cho hoạt động kinh doanh online. 

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!