Hiện nay, Bộ quà tặng đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn như là một cách để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Nhưng thiết kế Bộ quà tặng nếu không được thực hiện đúng cách sẽ rất dễ gây ra hậu quả xấu và bị phản tác dụng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để việc thiết kế Bộ quà tặng mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

[Gugoo đã đăng - 1,381 theo dõi]

Làm sao để thiết kế bộ quà tặng đúng cách.

1. Thiết kế bao bì khéo léo để thích ứng với nhu cầu thị trường.

Để thiết kế Bộ quà tặng tốt, trước hết bạn phải nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng để thiết kế sao cho phù hợp với từng đối tượng

2. Chú ý đến tác động của bộ quà tặng.

Hộp quà tặng được thiết kế khéo léo về cấu trúc và màu sắc sẽ giúp người nhận thích thú và có cảm tình với công ty, doanh nghiệp của bạn hơn.

3. Quan tâm đến tính hữu ích của quà tặng.

Quà tặng trước tiên phải dùng được, tức hữu dụng cao. Quà tặng càng hữu ích, thiết thực và gần gũi với nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng thì hiệu quả quảng cáo càng cao, người dùng càng giữ gìn và sử dụng chúng lâu hơn.

 

Lam the nao de thiet ke bo qua tang dung cach
Làm thế nào để thiết kế bộ quà tặng đúng cách
 

4. Quà tặng phải phù hợp với người được tặng.

  • Trong nghệ thuật tặng quà, việc tặng một món quà đúng sở thích và phù hợp với người được tặng là điều vô cùng quan trọng. Nó thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của cả doanh nghiệp.
  • Tùy thuộc vào khách hàng mà doanh nghiệp nên lựa chọn quà tặng phù hợp. Ví dụ: Nếu khách hàng là nam thì sẽ tặng cà-vạt, đồng hồ, thể thao,... Còn nếu khách hàng là nữ thì nên tặng nước hoa, mỹ phẩm, trang sức,... Khách hàng là doanh nhân thì tặng sổ tay, bút, v.v.

5. Quà tặng cần liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Quà tặng nên có mối liên hệ nhất định đến sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Điều đó thể hiện tính nhất quán về mặt thương hiệuvà hiệu quả quảng bá sản phẩm của việc tặng quà mới được phát huy tối đa.

6. Thiết kế Bộ quà tặng nên chú ý đến bảo vệ môi trường.

Xã hội ngày nay đang ngày càng ủng hộ việc "Bảo vệ một môi trường xanh, sạch, đẹp" và nhận thức ấy đã được bắt rễ sâu vào trong suy nghĩ của mỗi chúng ta. Thiết kế Bộ quà tặng có lợi cho bảo vệ môi trường và sức khỏe con người sẽ tạo được thiện cảm rất lớn cho người được tặng quà

Thiết kế Bộ quà tặng một cách khoa học sẽ nâng cao độ uy tín của doanh nghiệp, công ty và truyền đạt rõ ràng văn hóa thiết kế phong phú. Thiết kế Bộ quà tặng sáng tạo sẽ đánh giá bản chất, năng lực của doanh nghiệp và đặc điểm của các sản phẩm một cách trực quan, mới mẻ và sinh động nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế Bộ quà tặng thì hãy đến với công ty Gugoo của chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he
 
 
Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!