Trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của Khoa học – Công nghệ, Gugoo đang không ngừng phát triển, cải thiện các tính năng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Đặc biệt với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Website của Gugoo.

[Gugoo đã đăng - 516 theo dõi]

Nhận định hệ thống G1 cũ còn nhiều điểm cần được tối ưu, hoàn thiện. Gugoo đã tiến hành nâng cấp các Website cũ lên phiên bản G2 mới. Trong thời gian qua, bằng sự phối hợp, đồng hành của quý khách hàng, Gugoo đã tiến hành hỗ trợ nâng cấp cho hơn 1000 website lên phiên bản mới G2.

Để hiểu rõ hơn các lý do vì sao cần nâng cấp website lên phiên bản G2, các bạn có thể theo dõi cụ thể hơn trong bảng so sánh sau:Với các tính năng nổi bật hơn hẳn so với phiên bản cũ, những khách hàng chưa kịp tiến hành nâng cấp nên liên hệ sớm nhất với các chuyên viên hỗ trợ của Gugoo để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Dự kiến hệ thống cũ sẽ chính thức đóng vào ngày 31/12/2020 nên với những website chưa kịp tiến hành nâng cấp, Gugoo xin gửi lại lộ trình hỗ trợ như sau:

Các bước thực hiện nâng cấp, bao gồm:

Bước 1: Khi bạn đăng ký tư vấn, Gugoo sẽ gửi những mẫu giao diện đẹp nhất để các bạn lựa chọn.

Bước 2: Ngay sau khi chọn được giao diện ưng ý, quá trình nâng cấp sẽ được tiến hành trong vòng 15 ngày.

 

Như vậy, Gugoo đã chia sẻ lộ trình nâng cấp Website và quy trình nâng cấp Web tại Gugoo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu Website tối ưu và hoàn thiện nhất!

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!