Catalogue là ngôn từ khá quen thuộc với bất cứ một doanh nghiệp nào, là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi dù là các công ty nhỏ hay các tập đoàn đa quốc gia. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn chưa hiểu rõ tầm quan trọng của Catalogue là gì, tại sao nên thiết kế Catalogue, lựa chọn công ty nào thiết kế Catalogue ở Hà Đông? Hãy cùng Gugoo tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

[Gugoo đã đăng - 126 theo dõi]

Địa chỉ: KĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, HN
Điện thoại: 0342 965 696

1. Tại sao nên thiết kế Catalogue?

Catalogue là một công cụ truyền thông, quảng bá không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và giúp nâng tầm hình ảnh của công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

  • Catalogue chứa đựng hình ảnh sản phẩm có sức thuyết phục cao.

Quả đúng là “trăm nghe không bằng một thấy” nếu như mọi lời nói mới có thể tác động đến khách hàng tin tưởng, quan tâm vào sản phẩm của công ty thì những hình ảnh đẹp trong thiết kế Catalogue sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của khách hàng rằng có lựa chọn sử dụng sản phẩm công ty bạn hay không.

Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cần thuyết phục đối tượng khách hàng tiềm năng của mình bằng cuốn Catalogue, trong đó có chứa đầy đủ các hình ảnh, nội dung, danh mục sản phẩm.

thiet ke catalogue o ha dong
Thiết kế Catalogue ở Hà Đông
 
  • Thể hiện quy mô, tầm vóc, sự chuyên nghiệp của công ty.

Catalogue không đơn thuần chỉ là một dạng ấn phẩm giúp quảng bá, truyền thông mà nó còn được sử dụng hữu hiệu để truyền tải thông điệp của sản phẩm muốn gửi gắm tới khách hàng, từ đó thuyết phục họ mua hay sửa dụng sản phẩm/ dịch vụ của công ty. 

  • Nhờ thiết kế Catalogue mà việc chào hàng sẽ dễ dàng hơn.

Với thiết kế Catalogue, công việc của nhân viên kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn trong quá trình tư vấn, bán hàng. Từ giới thiệu về công ty, các danh mục sản phẩm, đối tác hiện tại, thành tựu đạt được, ưu điểm, thế mạnh của công ty,… Đều được trình bày rõ trong Catalogue. Tất cả những thông tin này đều đủ sức thuyết phục khách hàng chọn mua sản phẩm bên bạn. Ngoài ra, với cuốn Catalogue thì khách hàng còn có thể tra cứu được toàn bộ thông tin sản phẩm và dễ dàng hình dung được mặt hàng thông qua hình ảnh, màu sắc, thông số kỹ thuật,...

  • Hỗ trợ thương hiệu tiếp cận với khách hàng.

Với cuốn Catalogue được thiết kế chuyên nghiệp, hình ảnh bắt mắt và đúng với nhu cầu của người tiêu dùng thì ngoài việc tăng tính chủ động cho Catalogue tiếp cận được nhiều khách hàng, bên cạnh đó còn tăng độ nhận thương hiệu và khách hàng sẽ dễ ghi nhớ các thông tin bên trong cuốn Catalogue.

2. Các phần trong một thiết kế Catalogue hoàn hảo.

Thiết kế Catalogue được kết hợp bởi nhiều thành phần các nhau. Một số thành phần luôn được sử dụng như Bìa trước, Nội dung và Bìa sau. Các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của dự án. Thông thường, một thiết kế Catalogue sẽ như sau:

  • Bìa trước.
  • Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo chung về các sản phẩm của công ty.
  • Bảng nội dung: Các phần, đề mục, số trang, các danh mục chính.
  • Các trang: Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ.
  • Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú.
  • Ảnh bìa sau.

3. Nên lựa chọn công ty nào thiết kế Catalogue ở Hà Đông?

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế Catalogue đang ngày càng gia tăng của các đối tượng khách hàng hiện nay, Gugoo - Công ty chuyên thiết kế Catalogue ở Hà Đông, tự hào đã và đang cung cấp những gói dịch vụ tương ứng vô cùng chuyên nghiệp. 

Thiết kế Catalogue là một công việc không hề đơn giản. Bởi lẽ, không chỉ cần đảm bảo về nội dung, thông tin truyền tải trong Catalogue mà chúng ta cần phải tạo hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng nhất để thu hút sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ thuật để tạo một thiết kế Catalogue tiêu chuẩn và mang tính thẩm mỹ cao nhất. Dựa vào nền tảng đó, dịch vụ tư vấn và thiết kế Catalogue của Gugoo đã ra đời.

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà Gugoo luôn chú trọng đầu tư. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm in ấn Catalogue đẹp mắt, chuyên nghiệp cả về nội dung lẫn hình thức, Gugoo đã và đang không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng thiết kế, đồng thời tiếp thu những ý kiến phản hồi từ khách hàng để khắc phục những thiếu sót. Không ngừng nhận được rất nhiều đơn hàng từ các cá nhân, tổ chức và hoàn thành đơn hàng theo đúng yêu cầu, tiến độ. Đặc biệt, điều mà Gugoo luôn tự hào đó là chất lượng, tính thẩm mỹ của Catalogue do công ty thiết kế đều được khách hàng cảm nhận khách quan, đánh giá rất cao. Chính vì thế, hãy liên hệ ngay với Gugoo để sở hữu những thiết kế Catalogue đẹp và chuyên nghiệp ngay hôm nay.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!