Cũng giống như thiết kế Logo hay thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế Catalogue sẽ giúp tập trung vào tăng tính nhận diện của thương hiệu một cách hiệu quả. Ngày nay, khi tính cạnh tranh trong kinh doanh tăng cao. Việc khẳng định và xây dựng hình ảnh công ty, doanh nghiệp qua những cuốn Catalogue đẹp và ấn tượng là vô cùng cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu Catalogue là gì, tác dụng của nó ra sao, có nên thiết kế Catalogue ở Long Biên hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 907 theo dõi]

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Catalogue là gì?

Catalogue được hiểu đơn giản là một cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Catalogue có thể đóng thành cuốn như dạng sách hoặc tạp chí. Có hai phương thức đóng quyển cơ bản: bấm ghim hoặc may chỉ phay gáy.

Nếu chỉ có 4 - 6 trang thì cuốn thì cuốn Catalogue sẽ trở thành tờ gấp gập đôi, gập ba. Các bạn cần phân biệt rõ điều này để trao đổi đúng nội dung và mục đích thiết kế sản phẩm quảng cáo của mình với đội ngũ thiết kế. Nếu bạn cần giới thiệu sản phẩm chi tiết, cụ thể thì nên dùng Catalogue, còn nếu không cần giới thiệu quá nhiều thông tin thì nên dùng tờ rơi, tờ gấp.

thiet ke catalogue o long bien

2. Các loại Catalogue.

2.1 Catalogue giấy.

Catalogue giấy thường bao gồm trang bìa thông báo loại hàng hóa mà Catalogue sẽ đề cập đến, bên trong là thông tin về các mặt hàng. Một số Catalogue chỉ có một danh mục sản phẩm duy nhất (chẳng hạn như quần áo), số khác thì có thể bao gồm bộ sưu tập hàng hóa đa dạng.

2.2 Catalog điện tử (E-Catalogue).

Để tiết kiệm chi phí in ấn, gửi thư và cho phép các nhà bán lẻ có thể cập nhật giá sản phẩm, chương trình khuyến mãi nhanh hơn, các doanh nghiệp đã dần chuyển sang thiết kế Catalogue điện tử. Các sản phẩm được nhóm và hiển thị tương tự như Catalogue giấy, nhưng người tiêu dùng có thể sắp xếp các mặt hàng theo bộ lọc. Khách hàng có thể mua hàng ngay lập tức với giỏ hàng ảo và thanh toán điện tử.

3. Ưu điểm và nhược điểm của Catalogue là gì?

Ưu điểm

  • Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.
  • Tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả.
  • Thân thiện với người sử dụng, giúp họ dễ đọc, dễ xem.
  • Tạo được sự an tâm hơn từ khách hàng khi họ được nhìn thấy sản phẩm.
  • Kích thích nhu cầu mua sắm.

Nhược điểm

Tuy Catalogue đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời đến cho doanh nghiệp nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng và quyết định thực hiện hình thức quảng cáo này. Nguyên nhân chính đó là chi phí quảng cáo Catalogue cao hơn những phương thức quảng cáo khác. Khi dùng Catalogue để quảng cáo, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra các chi phí về thiết kế, in ấn, thuê người phát hành hoặc một số chi phí phát sinh khác.

4. Công ty nào thiết kế Catalogue chuyên nghiệp ở Long Biên?

Bạn kinh doanh tại Long Biên và đang cần thiết kế Catalogue? Không cần phải mày mò học cách thiết kế Catalogue vất vả và tốn thời gian, công ty Gugoo với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo - đảm bảo sẽ tạo ra những thiết kế Catalogue đẹp trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!