Thiết kế Profile đóng một vai trò quyết định sự chuyên nghiệp của một công ty hoặc doanh nghiệp. Trong đó hình ảnh, đồ họa và sự kết hợp của các tông màu chiếm đến 70% giá trị của một Profile ấn tượng. Để kết hợp được chúng một cách hoàn hảo không phải một chuyện dễ dàng nếu bạn tự thiết kế Profile. Nhận thức rõ điều này, Gugoo đã triển khai dịch vụ thiết kế Profile ở Long Biên. Hãy cùng Gugoo tìm hiểu rõ hơn về Profile ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 170 theo dõi]

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, HN
Điện thoại: 0342 965 696

1. Profile là gì?

Profile hay hồ sơ năng lực thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ từ 16 đến 32 trang, giới thiệu về công ty/ doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, thế mạnh về sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng hiểu về công ty/ doanh nghiệp của bạn hơn. Thiết kế Profile chuyên nghiệp được coi là một công cụ bán hàng hoặc dùng để tham gia các dự án, đặc biệt là các dự án lớn thì đối tác thường hỏi về Profile, họ đánh giá năng lực của công ty bạn qua thiết kế này.

thiet ke profile o long bien
Thiết kế Profile ở Long Biên

2. Vì sao nên thiết kế Profile công ty?

Bất cứ lúc nào, khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về công ty bạn thì đó là lúc mà họ muốn tìm và đọc cuốn Profile giới thiệu về công ty bạn. Profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, vì thế khách hàng có thể tìm hiểu công ty bạn mọi lúc mọi nơi. Một công ty có thể có nhiều Brochure, Catalogue giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ cần có một quyển Profile để giới thiệu về công ty của mình. Thông qua Profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát. Và để gây ấn tượng mạnh với khách hàng thì thiết kế Profile đẹp là việc hết sức cần thiết, bởi theo đánh giá thì một quyển Profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về công ty của bạn hơn.

3. Tại sao nên chọn công ty Gugoo với dịch vụ chuyên thiết kế Profile ở Long Biên?

Gugoo đảm bảo thiết kế Profile sẽ đầy đủ các yếu tố sau:

  • Profile thể hiện được đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện xuyên suốt.
  • Hình ảnh chân thực, ấn tượng sẽ làm tăng thiện cảm hơn với người xem.
  • Lời văn súc tích, đầy đủ thông tin, không viết lan man.
  • Thiết kế Profile được kết hợp hài hòa giữa phần hình ảnh và đồ họa.
  • Tận dụng tối đa đồ họa để truyền tải thông tin và tăng giá trị thẩm mỹ.
  • Bố cục trình bày hợp lý, sử dụng màu sắc hài hòa.
  • In ấn chất lượng tốt, thành phẩm sau khi in đẹp mắt.

Thiết kế Profile với Gugoo, khách hàng được tư vấn về bố cục, nội dung, hình ảnh, phong cách, và chất liệu in ấn Profile. Gugoo cam kết sẽ tạo nên một cuốn Profile chuyên nghiệp, đồng nhất với nhận diện thương hiệu, chinh phục đối tượng khách hàng mục tiêu, phù hợp với văn hóa bản địa cũng như mục tiêu marketing của doanh nghiệp.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!