Banner là một hình thức marketing rất phổ biến, nó đóng một vai trò rất quan trọng trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Banner là gì, nên lựa chọn công ty nào thiết kế Banner tại Tây Hồ? Tất cả những thắc mắc trên của các bạn sẽ được Gugoo giải đáp trong bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 1,017 theo dõi]

Địa chỉ: Đường Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Khái niệm Banner.

Banner là một ấn phẩm truyền thông quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc truyền thông cho một thương hiệu. Về hình thức thì chúng khá đa dạng. Tuy nhiên, phổ biến nhất là 3 loại banner như sau:

  • Banner dạng báo, tạp chí.
  • Banner trên đường phố, biển hiệu cửa hàng.

 Banner dạng này thường có kích thước rất lớn, đặt tại các cửa hàng hoặc những nơi có đông người qua lại.

  • Banner quảng cáo online.

Đặt trên các website hoặc các công cụ tìm kiếm để kích thích người dùng truy cập vào website đó.

cong ty thiet ke banner chuyen nghiep tai tay ho
Công ty thiết kế Banner chuyên nghiệp tại Tây Hồ

 

2. Lợi ích khi thiết kế Banner.

Banner đóng một vai trò rất quan trọng đối với mỗi một công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức khác nhau, nó thể hiện qua một số điểm cụ thể như sau:

  • Làm tăng quá trình nhận thức về thương hiệu. Theo đó, những người kinh doanh, bán hàng hay các công ty mới thành lập có thể phát triển thương hiệu của mình bằng cách sử dụng những định dạng quảng cáo tương ứng để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm cũng như dịch vụ.
  • Tạo được nguồn dữ liệu khách hàng tiềm năng, đặc biệt đối với dạng Banner Ads (Banner quảng cáo online) là cách tuyệt vời nhất để xây dựng cơ sở người dùng cho các bạn. Vì thông qua quá trình quảng cáo này các bạn có thể biết số người dùng đang quan tâm đến sản phẩm cũng như dịch vụ bạn đang hướng đến. Từ đó thống kê được số lượng người hứng thú, số lượng người quan tâm và muốn tìm hiểu đến dịch vụ này. Banner quảng cáo online sẽ giúp các bạn có thể tạo được khối lượng khách hàng tiềm năng.
  • Sử dụng Banner đẹp sẽ nhấn mạnh được mục tiêu tiêu của thương hiệu. Trường hợp nếu như có ai đó truy cập vào hệ thống Website nhưng không sử dụng thử sản phẩm hoặc không đăng ký,… Khi đó, các bạn có thể sử dụng banner Ads để thu hút họ thêm một lần nữa.

3. Vì sao nên lựa chọn công ty Gugoo chuyên thiết kế Banner tại Tây Hồ?

Khi đến với công ty Gugoo, các bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí về ý tưởng hình ảnh, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thực hiện tốt những mong muốn mà bạn đề ra.
  • Bạn có thể tham khảo những mẫu tông màu đã có sẵn và Gugoo sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn để có thể mang lại những mẫu Banner quảng cáo ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.
  • Cam kết thực hiện theo đúng thời hạn đã đề ra, đảm bảo về chất lượng hình ảnh quảng cáo cùng với chi phí thấp nhất.

 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn có được góc nhìn rõ ràng hơn về thiết kế Banner. Chúng tôi, công ty Gugoo chuyên thiết kế Banner tại Tây Hồ luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những thiết kế Banner quảng cáo thật sống động, ấn tượng và thu hút được nhiều sự chú ý của tất cả mọi người. Liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay.

 

HOTLINE
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!