Trong thời buổi Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, đây chính là cơ hội để các đơn vị kinh doanh có thể quảng bá những thông tin - hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp đến với những khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, việc quảng cáo trên website và các trang mạng xã hội luôn được chú trọng hàng đầu. Nếu như bài viết sử dụng câu chữ để thu hút người đọc, kích thích sự tò mò thì hình ảnh (banner) lại thu hút người nhìn, kích thích trí tưởng tượng của mọi người. Một website chỉ thật sự được tối ưu khi có sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố: nội dung và banner. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào thiết kế banner tại Cầu Giấy? Hãy cùng Gugoo tham khảo ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 537 theo dõi]

Địa chỉ: Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Những đối tượng cần thiết kế banner.

  • Các đơn vị muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới ra mắt và muốn gây ấn tượng trên thị trường.
  • Các cá nhân, doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến trên trang web như: báo điện tử, các shop bán hàng, tuyển dụng, rao vặt,…
  • Doanh nghiệp đang muốn xây dựng, phát triển thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cho đơn vị – doanh nghiệp của mình.


    don vi thiet ke banner tai cau giay
    Đơn vị thiết kế Banner tại Cầu Giấy

 

2. Những tiêu chí để thiết kế banner quảng cáo chất lượng và hiệu quả.

Để có thể đánh giá được một mẫu thiết kế banner quảng cáo trên website, fanpage facebook, diễn đàn,... là chuyên nghiệp và ấn tượng thì mẫu banner đó cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

2.1 Banner phải có tiêu đề hấp dẫn, dễ nhìn và dễ đọc.

Tiêu đề luôn là điểm đầu tiên mà người dùng sẽ chú ý đến. Vì thế để thu hút được khách hàng chú ý hoặc click vào banner trên trang web thì điều đầu tiên là tiêu đề phải ngắn gọn, rõ ràng, bao quát được nội dung trang web, tránh dài dòng vì người dùng thường rất ngại đọc.

2.2 Sử dụng hình ảnh cuốn hút.

Sử dụng hình ảnh lôi cuốn, hấp dẫn, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh khi thiết kế banner sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn.

Ví dụ: Nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm thì cần đưa hình ảnh các cô nàng xinh đẹp lên banner và ngầm cho khách hàng thấy được thông điệp của bạn rằng “Hãy dùng sản phẩm của chúng tôi đi, bạn sẽ trở nên xinh đẹp giống như cô ấy”,...

2.3 Màu sắc.

Màu sắc của banner cần có sự tương phản phù hợp với màu nền trên website mà bạn đặt banner, ví dụ như một website có nền trắng thì bạn có thể thiết kế banner màu xanh dương sẽ tạo sự tương phản rất tốt và chắc chắn banner của đơn vị bạn sẽ nổi bật hơn trên nền trắng của trang web.

2.4 Banner cần có điểm nhấn.

Nếu bạn muốn banner trở nên ấn tượng thì cần có điểm nhấn để khi người dùng nhìn thấy những mẫu banner ấy, họ sẽ cảm thấy thích thú và chú ý hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khi đã có ấn tượng thì người dùng sẽ click ngay hoặc nếu không thì bạn cũng đã gây ấn tượng trong tâm trí của họ. Vì vậy, khi thiết kế banner online cần phải lưu ý và coi trọng tiêu chí này.

2.5 Hiệu ứng Animation vừa phải.

Animation có nghĩa là những hình ảnh động hoặc chữ động. Một banner có hiệu ứng Animation chắc chắn sẽ thu hút hơn so với những banner tĩnh. Tuy nhiên bạn cũng nên đảm bảo banner có hiệu ứng Animation vừa phải để tạo điểm nhấn mà không bị rối, giúp banner quảng cáo nhẹ nhàng và bắt mắt hơn.

3. Vì sao nên chọn công ty Gugoo chuyên thiết kế banner tại Cầu Giấy?

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Gugoo tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner đẹp, ấn tượng và chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.

Gugoo cam kết sẽ giúp bạn sở hữu những thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp và sáng tạo, đảm bảo thu hút người xem click chuột nhiều nhất. Đồng thời, những thiết kế của chúng tôi không chỉ dễ dàng chiếm được sự chú ý của người xem mà nó còn giúp tạo ấn tượng ngay lập tức về sản phẩm - dịch vụ của bạn với người dùng.

Với hàng nghìn dự án thiết kế banner đã được Gugoo thực hiện thành công và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng, Gugoo chính là đơn vị uy tín hàng đầu đem đến dịch vụ thiết kế banner tại Cầu Giấy tốt nhất cho đơn vị của bạn.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!