Namecard gần như là vật bất ly thân đối với các doanh nhân và những người đi làm. Dù hiện tại chúng ta đang làm việc với công nghệ biến đổi hàng ngày, Smartphone, Ipad hay các trang mạng xã hội giúp con người kết nối với nhau dễ dàng và nhanh chóng nhưng Namecard vẫn có vai trò vô cùng quan trọng. Vậy Namecard là gì, thiết kế Namecard ở đâu, có nên thiết kế Namecard tại Tây Hồ hay không? Hãy cùng Gugoo tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 488 theo dõi]

Địa chỉ: Đường Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Namecard là gì?

Namecard (còn được gọi là Danh thiếp, Card visit,...) được hiểu theo cách đơn giản là một mảnh giấy hình chữ nhật, thể hiện ngắn gọn những thông tin cơ bản của một cá nhân hay doanh nghiệp như: Logo, tên thương hiệu, tên chủ Namecard, địa chỉ, số điện thoại, email, website,…

Namecard sẽ được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với ngành nghề mà thương hiệu đó kinh doanh. Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình tấm Namecard riêng. Mục đích của việc này là để khi chủ Namecard chia sẻ hay đưa cho mọi người chiếc Namecard đó, họ sẽ biết được chủ Namecard là ai, làm việc cho thương hiệu nào, địa chỉ công ty ở đâu,...

Không chỉ là một ấn phẩm cung cấp thông tin của bạn cho khách hàng, Namecard còn là cơ hội để kết nối bạn với khách hàng tiềm năng mới. Vì vậy, Namecard sẽ không bao giờ được thay thế bằng bất kỳ công cụ mạng kỹ thuật số nào khác. Ngoài ra, Namecard còn thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty, cá nhân và là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong Bộ nhận diện thương hiệu.

cong ty thiet ke namecard chuyen nghiep tai tay ho
Công ty thiết kế Namecard chuyên nghiệp tại Tây Hồ

2. Tại sao nên thiết kế Namecard tại Tây Hồ?

2.1 Chọn đúng khách hàng mục tiêu.

Thông thường, mọi tấm Namecard đều có số điện thoại và tên thương hiệu. Nếu doanh nghiệp của bạn có sản phẩm, dịch vụ hay những đợt khuyến mãi hấp dẫn, hãy gửi cho mọi khách hàng tiềm năng một tin nhắn hoặc gọi điện cho họ. Bất kỳ tin nhắn nào, bất kỳ cuộc gọi nào cũng có thể đem về cho bạn đơn hàng. Nhưng bạn cũng cần chú ý, đừng chỉ nghĩ tới mục tiêu bán hàng mà làm phiền người khác. Hãy nhớ, "kinh doanh là biến khách hàng thành bạn bè chứ không phải biến bạn bè thành khách hàng".

2.2 Tăng trưởng doanh thu.

Cứ mỗi lần bạn trao đi một tấn danh thiếp là bạn sẽ có thêm một khách hàng tiềm năng. Bất cứ lúc nào, khi có nhu cầu, họ sẽ nhớ đến tấm danh thiếp của bạn và liên lạc, tìm đến, sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hãy luôn mang bên mình ít nhất 5 tấm danh thiếp. Hãy trao nó cho những người mà bạn có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện. Thêm nữa, nhớ bật điện thoại mọi lúc vì khách hàng có thể gọi cho bạn bất cứ khi nào.

2.3 Truyền tải thông tin.

Danh thiếp của bạn cần phải có đầy đủ các thông tin như: Tên, số điện thoại, tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, địa chỉ website và email,… Đây đều là những thông tin quan trọng nhất, bắt buộc cần phải có trên một tấm danh thiếp.

Ngoài ra, thiết kế danh thiếp cũng cần phải có logo, slogan và màu sắc của thương hiệu để truyền tải thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp một cách đồng bộ và nhất quán.

2.4 Lan truyền danh tiếng cho thương hiệu.

Danh thiếp đến tay càng nhiều người thì doanh nghiệp của bạn vươn tới càng nhiều nơi. Điều này cũng khá hiển nhiên và dễ hiểu. Nếu địa chỉ website doanh nghiệp được in lên tấm danh thiếp của bạn, đó sẽ là bằng chứng cho thấy công ty của bạn cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp.

2.5 Nhắc nhở ghi nhớ.

Để mọi người nhớ tới tấm danh thiếp của bạn thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là phải có ấn tượng. Danh thiếp ấn tượng sẽ khiến cho đối tác của bạn phải lưu ý, trân trọng và gìn giữ để có thể gọi ngay cho bạn khi có nhu cầu. Muốn như vậy, danh thiếp của bạn phải chuyên nghiệp, sáng tạo. Bản thân người trao danh thiếp cũng cần phải chuyên nghiệp, ấn tượng và đúng nguyên tắc.

3. Vì sao bạn nên chọn công ty Gugoo chuyên thiết kế Namecard tại Tây Hồ?

Đến với Gugoo, các bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí.
  • Làm việc với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
  • Thiết kế nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.
  • Namecard được in với nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau.
  • Hỗ trợ ngay lập tức nếu khách hàng muốn bổ sung, điều chỉnh thông tin trên Namecard.


Ở bài viết này, Gugoo đã giới thiệu một số thông tin về Namecard cũng như lý do mà các bạn nên hợp tác với công ty Gugoo chuyên thiết kế Namecard tại Tây Hồ. Gugoo cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất, giúp các bạn có thể thực hiện những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của bản thân và doanh nghiệp.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!