Namecard gần như là vật bất ly thân đối với các doanh nhân và những người đi làm. Mặc dù hiện tại chúng ta đang làm việc với công nghệ biến đổi hàng ngày, Smartphone, Ipad hay các mạng xã hội giúp mọi người kết nối với nhau dễ dàng và nhanh chóng nhưng Namecard vẫn đóng một vai trò riêng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy Namecard là gì, thiết kế Namecard ở đâu, có nên thiết kế Namecard ở Hoàng Mai hay không? Hãy cùng Gugoo tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 155 theo dõi]

Địa chỉ: Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, HN
Điện thoại: 0342 965 696

1. Định nghĩa Namecard.

Namecard (hay còn gọi là Card visit, Danh thiếp,...) được hiểu là một mảnh giấy hình chữ nhật, thể hiện ngắn gọn những thông tin cơ bản của một cá nhân hay doanh nghiệp như: Logo, tên thương hiệu, tên của chủ Namecard, địa chỉ, số điện thoại, email, website,…

Namecard sẽ được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh. Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình tấm Namecard riêng. Mục đích của việc này là để khi chủ Namecard chia sẻ hay đưa cho mọi người chiếc Namecard đó, họ sẽ biết được chủ Namecard là ai, làm việc cho thương hiệu nào, địa chỉ của công ty nằm ở đâu,...

Không chỉ là một ấn phẩm cung cấp thông tin của bạn cho khách hàng, Namecard còn là cơ hội để kết nối bạn với khách hàng tiềm năng mới. Vì vậy, Namecard sẽ không bao giờ được thay thế bằng bất kỳ công cụ mạng kỹ thuật số nào khác. Ngoài ra, Namecard còn thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty, cá nhân và là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong Bộ nhận diện thương hiệu.

don vi thiet ke namecard o hoang mai
Đơn vị thiết kế Namecard ở Hoàng Mai

 

2. Lợi ích khi thiết kế Namecard ở Hoàng Mai.

2.1 Chọn đúng khách hàng mục tiêu.

Gần như mọi tấm Danh thiếp đều có số điện thoại và tên thương hiệu. Nếu doanh nghiệp của bạn có sản phẩm, dịch vụ hay những đợt khuyến mãi hấp dẫn, hãy gửi cho các khách hàng tiềm năng một tin nhắn hoặc gọi điện thoại cho họ. Bất kỳ tin nhắn nào, bất kỳ cuộc gọi nào cũng có thể đem về cho bạn đơn hàng. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, đừng chỉ nghĩ tới việc bán hàng mà làm phiền người khác. Kinh doanh là biến khách hàng thành bạn bè, không phải biến bạn bè thành khách hàng.

2.2 Tăng trưởng doanh thu.

Cứ mỗi lần bạn trao đi một danh thiếp là bạn sẽ có thêm một khách hàng tiềm năng mới. Bất cứ lúc nào, khi có nhu cầu, họ sẽ nhớ đến tấm danh thiếp của bạn và liên lạc, tìm đến, sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hãy luôn mang bên mình ít nhất 3 tấm danh thiếp. Hãy trao chúng cho những người mà bạn có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện. Thêm nữa, nhớ bật điện thoại mọi lúc vì khách hàng có thể gọi cho bạn bất cứ khi nào.

2.3 Truyền tải thông tin.

Danh thiếp của bạn cần phải có đầy đủ các thông tin như: Tên, số điện thoại, tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, địa chỉ website và email,… Đây là những thông tin quan trọng nhất, bắt buộc cần phải có trên một tấm danh thiếp.

Ngoài ra, danh thiếp cũng cần phải có logo, slogan và màu sắc của thương hiệu để truyền tải thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp một cách đồng bộ và nhất quán.

2.4 Lan truyền danh tiếng cho thương hiệu.

Danh thiếp đến tay càng nhiều người thì doanh nghiệp của bạn vươn tới càng nhiều nơi. Điều này cũng khá hiển nhiên và dễ hiểu. Nếu địa chỉ website doanh nghiệp được in lên thiết kế danh thiếp của bạn, đó sẽ là bằng chứng cho thấy công ty của bạn rất uy tín và chuyên nghiệp.

2.5 Nhắc nhở ghi nhớ.

Để mọi người nhớ tới tấm danh thiếp của bạn thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là phải có ấn tượng. Danh thiếp ấn tượng sẽ khiến cho đối tác của bạn phải lưu ý, trân trọng và gìn giữ để có thể gọi ngay cho bạn khi cần đến. Muốn như vậy, danh thiếp của bạn phải thật chuyên nghiệp và sáng tạo. Bản thân người trao danh thiếp cũng cần phải chuyên nghiệp, ấn tượng và đúng nguyên tắc.

3. Dịch vụ thiết kế Namecard ở Hoàng Mai của công ty Gugoo.

Đến với Gugoo, các bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí.
  • Làm việc với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
  • Thiết kế nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.
  • Namecard có thể in với nhiều kích cỡ và loại giấy khác nhau.
  • Hỗ trợ ngay lập tức nếu khách hàng muốn sửa đổi, bổ sung thông tin trên Namecard.


Trên đây là một số thông tin về Namecard cũng như lý do mà các bạn nên lựa chọn công ty Gugoo chuyên thiết kế Namecard ở Hoàng Mai. Gugoo cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất, giúp các bạn thực hiện được những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của bản thân và doanh nghiệp.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!