Thiết kế Namecard (hay còn được gọi là Card visit, Danh thiếp) có ý nghĩa rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Mặc dù ấn phẩm này chỉ có kích thước nhỏ nhưng nó có khả năng tạo ra những kết nối lớn. Chính vì vậy mà hiện nay, không chỉ các doanh nghiệp lớn mà cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng bắt tay vào việc xây dựng ý tưởng, thiết kế Namecard ấn tượng, sáng tạo. Nhưng bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty nào thiết kế Namecard ở Từ Sơn? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 385 theo dõi]

Địa chỉ: Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 0985 605 937

1. Những thông tin cần có trên Namecard.

1.1 Tên và chức danh.

Tên gọi, hay biệt danh là yếu tố không thể thiếu mỗi khi bạn mở đầu một lời giới thiệu, để mọi người dễ dàng xưng hô, dễ trò chuyện và trao đổi công việc với nhau.

Còn về chức danh, hãy dùng nó để mô tả chính xác nhất công việc của bạn. Khách hàng sẽ dựa vào đó để xác định chuyên môn của bạn và liên hệ hợp tác một cách nhanh chóng.

1.2. Logo và Tagline.

Đây là 2 yếu tố chắc chắn phải có trong Namecard.

Logo giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, còn Tagline giúp củng cố và tăng cường ấn tượng về doanh nghiệp bạn trong tâm trí khách hàng. Do đó, dù để kích thước to hay nhỏ thì trên mỗi chiếc Namecard bắt buộc phải có Logo và Tagline để thông qua hình dạng, màu sắc và từ ngữ đặc trưng đó mà khách hàng tiềm năng có thể nhận ra thương hiệu của bạn ở bất cứ nơi nào họ nhìn thấy như website, cửa hàng, quảng cáo,…

cong ty thiet ke namecard tai tu son
Công ty thiết kế Namecard ở Từ Sơn

1.3. Thông tin liên hệ.

Đây là yếu tố then chốt để khách hàng giữ lại Namecard của bạn. Khi đã quyết định mua sản phẩm hay quyết định hợp tác với doanh nghiệp bạn thì họ sẽ chủ động liên lạc. Do đó hãy chỉ cho khách hàng cách để liên lạc trực tiếp, đảm bảo họ có thể gọi hoặc gửi email cho bạn bất cứ lúc nào.

1.4. Website.

Hãy để địa chỉ website của công ty bạn trên tấm Namecard. Khi khách hàng muốn xem trang web của bạn thì họ sẽ gõ link này lên thanh tìm kiếm. Link đó sẽ đưa khách hàng đến với trang chủ của website, hoặc một trang chào đón,.. nhưng nó phải thật ấn tượng để có thể giữ khách hàng ở lại thăm trang web lâu hơn.

1.5. Phương tiện truyền thông mạng xã hội (Social Media).

Hãy liệt kê một vài kênh hàng đầu của bạn để tạo ấn tượng tốt với khách hàng mỗi khi họ tìm kiếm. Bên cạnh đó nó còn giúp mở rộng cơ hội tiếp cận giữa khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp. Nhưng đừng liệt kê quá nhiều, vì một chiếc Namecard đẹp không nên có quá nhiều chữ đâu.

2. Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ thiết kế Namecard ở Công ty thiết kế Namecard ở Từ Sơn của Gugoo?

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, sáng tạo, năng động và nhiệt huyết.
  • Mẫu thiết kế Namecard đẹp - sáng tạo, giúp cá nhân - tổ chức tiếp cận và mở rộng khách hàng tiềm năng.
  • Namecard thể hiện đầy đủ những thông tin quan trọng một cách tinh tế, khoa học và ấn tượng.
  • Mẫu Namecard được thiết kế theo quy chuẩn và có sự nhất quán với thương hiệu.
  • Bàn giao đầy đủ các định dạng thiết kế Namecard tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chỉnh sửa thiết kế đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí.

 

Một tấm Namecard đẹp, sang trọng và ấn tượng không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông tin  mà nó còn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự của bạn cũng như doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa có thiết kế Namecard nào cho mình thì bạn đang bỏ lỡ cơ hội marketing rất hiệu quả đấy. Hãy liên hệ với Gugoo ngay hôm nay để có những mẫu thiết kế Namecard đẹp và ấn tượng nhất.

 

HOTLINE
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!