Namecard hay còn gọi là danh thiếp, card visit đang dần trở thành “vật bất ly thân” của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong công việc. Namecard đại diện cho công ty, là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng tiếp xúc với bạn. Mặc dù hiện nay chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số, thời mà mạng xã hội chiếm ưu thế. Nhưng danh thiếp vẫn còn là một hình thức kết nối quan trọng giữa doanh nghiệp với khách hàng.

[Gugoo đã đăng - 148 theo dõi]

1. Namecard là gì?

 

Name card (card visit) là danh thiếp – một loại thẻ chứa thông tin về cá nhân hoặc doanh nghiệp dùng để gửi cho khách hàng, đối tác. Name card thường chứa thông tin chi tiết về: Tên, chức vụ, logo, slogan, số điện thoại, fax, website, email, địa chỉ… Ngày nay, với sự phổ biến của mạng xã hội thì namecard có thể thêm link Facebook, Twitter,…

 

dich vu thiet ke namecard
Dịch vụ thiết kế Namecard
 
 
 

2. Lợi ích của Namecard đối với công ty, doanh nghiệp.

✔ Nhỏ gọn: Sự nhỏ gọn của những tấm danh thiếp có thể giúp bạn có thể cầm đi bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mà không hề sợ cồng kềnh. Nó rất tiện lợi và để đượccả ở trong ví, bạn có thể đưa cho khách hàng hay người quen mỗi khi gặp nhau, trao đổi công việc.

✔ Thể hiện cá tính riêng: Cá tính của bạn cũng được thể hiện ngay ở trong tấm danh thiếp, từ ý tưởng đến phong cách của bạn. Trong giới kinh doanh hay quan hệ làm ăn, họ rất chú trọng đến những tấm danh thiếp. Nếu Namecard của bạn được thiết kế đẹp mắt được đầu tư bài bản, chắc chắn đối tác của bạn sẽ tôn trọng bạn rất nhiều.

✔ Tiếp cận rộng rãi với mọi người: Với sự nhỏ gọn vốn có, bạn có thể mang Namecard bên mình và đưa cho khách hàng, người quen bất cứ lúc nào mà bạn muốn và cần.

✔ Nhờ những tính năng hữu ích mà Namecard mang lại, bạn sẽ thấy những tấm Namecard này tuy nhỏ bé nhưng không tầm thường một chút nào.

3. Dịch vụ thiết kế Namecard chuyên nghiệp – Công ty Gugoo.

✔ Nếu bạn đang tìm một đối tác để thiết kế Namecard thì Công ty Gugoo chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

✔ Với đội ngũ thiết kế và làm việc chuyên nghiệp, Gugoo sẽ hỗ trợ bạn tạo ra những tấm Namecard đẹp, độc đáo và đúng như yêu cầu. Gugoo đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế và in ấn Namecard từ kích thước, màu sắc đến chất liệu giấy. Đảm bảo chất lượng in và mực in là tốt nhất. Màu sắc danh thiếp tươi sáng, chữ in rõ ràng, không dễ bị nhàu nát hay bong tróc.Tấm card sẽ có chất lượng hoàn hảo, tuyệt mỹ.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 
 
Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!