GUGOO là công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp nhằm triển khai các giải pháp kinh doanh online và phát triển thương hiệu hiệu quả. Đưa danh nghiệp tiếp cận công nghệ số để mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng trưởng bền vững.

[Gugoo đã đăng - 678 theo dõi]

1. Giới thiệu hình ảnh công ty.

Thế mạnh của GUGOO là: “Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu”, “Thiết kế Logo” và các dịch vụ phát triển thương hiệu khác.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu gugoo
Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu Gugoo
 
 
Từ lúc ra đời, GUGOO đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Tốc độ phát triển năm sau luôn tăng cao hơn các năm trước và số lượng nhân viên tăng lên liên tục hàng năm. Hiện nay, GUGOO đã cử một số thành viên sang các nước như Mỹ, Singapore để học tập và trau dồi kinh nghiệm. Hệ thống khách hàng của Gugoo cũng đa dạng trên khắp cả nước.

 
hinh anh thuong hieu gugoo 1
Hình ảnh thương hiệu Gugoo 1
 

2. Quan điểm GUGOO.

2.1 Thước đo chất lượng.

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm mà GUGOO tạo ra. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng là tiêu chí được đặt ra hàng đầu của GUGOO.

doanh nghiep truc tuyen gugoo
Doanh nghiệp trực tuyến Gugoo

2.2 Con người.

Mỗi thành viên trong GUGOO là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. GUGOO luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, sức sáng tạo cao và có trách nhiệm với công việc.

bo phan nhan su chu chot cua cong ty gugoo
Bộ phận nhân sự chủ chốt của công ty Gugoo
 
 

Với GUGOO, con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển. Để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực, GUGOO còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

cac thanh vien cua gugoo
Các thành viên của Gugoo

3. Hoàn thiện và phát triển.

GUGOO cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ và thiết kế hoàn chỉnh. Giúp khách hàng hài lòng với những sản phẩm mà mình tạo ra.

hinh anh thuong hieu gugoo 2
Hình ảnh thương hiệu Gugoo 2


Trên nguyên tắc:  Để GUGOO trở thành “Bí quyết kinh doanh online hiệu quả” - thì sự thành công, tín nhiệm của chính khách hàng là động lực để GUGOO hướng tới và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he


Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!