Email đang là ứng dụng được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong trao đổi công việc với đối tác và nhân viên. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về các dịch vụ đó. Vậy những câu hỏi đặt ra về dịch vụ Email doanh nghiệp trong quá trình sử dụng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 987 theo dõi]

Email thương hiệu (Email doanh nghiệp) là Email được mang tên miền của website cụ thể và thường được dùng cho một tổ chức, cá nhân hoặc các doanh nghiệp, công ty nhất định.

Dịch vụ Email doanh nghiệp được hiểu là dịch vụ chuyên cung cấp địa chỉ Email chính thống với tên miền riêng cho khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Email doanh nghiệp


1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ nêu trên?

 • Với các ưu điểm nổi bật thì nó đang là sự lựa chọn hợp lý cho công việc của doanh nghiệp như: 
  • Đề cao uy tín cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Quản lý chặt chẽ việc nhân viên của doanh nghiệp gửi và nhận Email từ phía khách hàng.
  • Sử dụng triệt để các chức năng hữu ích của dịch vụ Email đã tích hợp sẵn, hệ thống chặn và lọc thư spam.   nhung cau hoi thuong gap khi dung email thuong hieu
   Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng email thương hiệu

 

2. Sử dụng dịch vụ Email ở nhà cung cấp khác nhau có giữ được dữ liệu không?

Để chuyển hoặc giữ được dữ liệu khi sử dụng email từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, các bạn cần phải liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật để mở ticket (tại phần trang chủ quản lý khách hàng) để gửi lại toàn bộ nội dung thông tin liên quan của nhà cung cấp trước để bộ phận kỹ thuật có cơ sở tiến hành các phân tích và chuyển các dữ liệu cần thiết về cho bạn. Việc chuyển hoặc giữ dữ liệu được đảm bảo khi các dữ liệu cũ chưa bị xóa hoặc lỗi.


3. Tại sao nên dùng dịch vụ Email dành cho doanh nghiệp?

 • Dịch vụ này đã được các chuyên gia nghiên cứu và sử dụng vào việc gửi và nhận Email. Đây là dịch vụ có thể tối ưu hóa cho Email khi gửi và nhận Email được thông suốt, tránh tỷ lệ spam Email và khả năng bị blacklist khiến cho công việc của các nhân viên trong doanh nghiệp được thuận tiện và dễ dàng.
 • Có thể cài đặt và đồng bộ hóa Email trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng.
 • Bạn có thể cài đặt và đồng bộ hóa dịch vụ này ở các thiết bị điện tử như: Điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng cũng như một số thiết bị thông minh khác để phục vụ cho nhu cầu công việc hằng ngày.


4. Có thể sử dụng dịch vụ trên để gửi thư quảng cáo hay không?

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này để gửi thư quảng cáo đến số lượng khách hàng cụ thể ở trong mục tính năng. Hãy tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của các tổ chức quốc tế chống Spam ở từng gói Email, tránh việc bị đưa vào danh sách đen và ngừng cung cấp dịch vụ.

Việc xây dựng email thương hiệu không chỉ có những doanh nghiệp lớn mới có thể làm, mà những doanh nghiệp nhỏ cũng có thể thực hiện được. Thiết lập dịch vụ email thương hiệu là một trong những khoản đầu tư như vậy. Không cần bạn phải bỏ ra nhiều chi phí hay công sức nhưng hiệu quả trong giao dịch lại rất cao. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn công ty nào để hợp tác thiết kế Email thương hiệu thì Gugoo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he


Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!