Banner là một hình thức marketing rất phổ biến, nó đóng một vai trò rất quan trọng trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Banner là gì, nên lựa chọn công ty nào thiết kế Banner ở Long Biên? Tất cả những thắc mắc trên của các bạn sẽ được Gugoo giải đáp ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 1,283 theo dõi]

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Banner là gì?

Banner là một dạng ấn phẩm truyền thông quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc truyền thông cho thương hiệu. Về hình thức thì chúng khá đa dạng. Tuy nhiên, phổ biến nhất là 3 dạng banner sau:

  • Banner báo, tạp chí.
  • Banner đường phố, biển hiệu cửa hàng.

 Banner dạng này có kích thước rất lớn, đặt tại các biển hiệu cửa hàng hoặc những nơi có đông người qua lại.

  • Banner quảng cáo online. 

Đặt trên các website hoặc công cụ tìm kiếm để kích thích người dùng truy cập vào website đó.

thiet ke banner o long bien
Thiết kế Banner ở Long Biên

2. Tầm quan trọng của Banner là gì?

Banner đóng một vai trò rất quan trọng đối với mỗi một công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức khác nhau, nó thể hiện qua một số điểm cụ thể như sau:

  • Làm gia tăng được quá trình nhận thức về thương hiệu. Theo đó, những người kinh doanh, bán hàng hay các công ty mới thành lập có thể phát triển thương hiệu của mình bằng cách sử dụng những định dạng quảng cáo tương ứng để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm cũng như dịch vụ.
  • Tạo được nguồn dữ liệu khách hàng tiềm năng, đặc biệt đối với dạng Banner Ads (Banner quảng cáo online) là cách tuyệt vời nhất để có thể xây dựng cơ sở người dùng cho các bạn. Vì thông qua quá trình quảng cáo này các bạn có thể biết người dùng có mối quan hệ như thế nào đến sản phẩm cũng như dịch vụ bạn đang hướng đến. Thống kê được số lượng người hứng thú, số lượng người quan tâm và muốn tìm hiểu đến dịch vụ này. Thông qua Banner quảng cáo online sẽ giúp các bạn có thể tạo được những khối lượng cơ sở khách hàng tiềm năng.
  • Sử dụng Banner đẹp sẽ nhắm lại được mục tiêu tiêu của thương hiệu. Trường hợp nếu như có ai đó truy cập vào hệ thống trang Website nhưng không sử dụng thử sản phẩm hoặc không đăng ký,… Khi đó, các bạn có thể sử dụng banner Ads để thu hút thêm một lần nữa.

3. Tại sao nên chọn công ty Gugoo chuyên thiết kế Banner ở Long Biên?

Khi đến với Gugoo, các bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí về ý tưởng hình ảnh, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và thực hiện tốt những mong muốn của bạn đề ra.
  • Bạn có thể tham khảo những mẫu tông màu đã có sẵn và tư vấn cho bạn chọn lựa để có thể mang lại những mẫu Banner quảng cáo ấn tượng và độc đáo nhất.
  • Cam kết thực hiện theo thời hạn, đảm bảo về chất lượng hình ảnh quảng cáo với chi phí thấp nhất.

Hi vọng bài viết giúp bạn có được góc nhìn tổng quan về thiết kế Banner. Chúng tôi, công ty Gugoo luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những mẫu Banner quảng cáo thật sống động, ấn tượng và thu hút được nhiều sự chú ý của tất cae mọi người. Liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay.

 

HOTLINE
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!