Trong việc quảng cáo của một doanh nghiệp, hay đơn giản hơn là một cá nhân kinh doanh đều cần phải có banner để quảng cáo cho doanh nghiệp tới khách hàng. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện hay sắp ra mắt sản phẩm mới và muốn thu hút được khách hàng thì việc thiết kế banner chính là lựa chọn tốt nhất. Banner sẽ giúp bạn thể hiện thông điệp chương trình của mình qua hình ảnh giúp khách hàng cảm thấy ấn tượng và nhớ tới sản phẩm của bạn lâu nhất. Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về thiết kế Banner hay bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế Banner tại Hà Đông thì hãy cùng Gugoo tham khảo ngay bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 760 theo dõi]

Địa chỉ: KĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Có mấy loại Banner?

Có 3 loại Banner mà ta thường gặp, đó là:

  • Banner đường phố (hay còn gọi là Băng rôn).
  • Banner báo, tạp chí.
  • Banner quảng cáo trên website.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về 3 loại Banner trên.

1.1 Banner đường phố (Băng rôn).

Đây là loại Banner để thu hút đối tượng người đi đường qua nơi treo Banner, họ có thể đi bộ hay đi bất cứ phương tiện gì thì bạn cũng chỉ có vài giây để truyền tải thông điệp mà thôi. Vì vậy, Banner của bạn sẽ cần phải thật ấn tượng và dễ hiểu.

Ví dụ: Banner dạng băng rôn khẩu hiệu.

banner dang bang ron khau hieu
Banner băng rôn khẩu hiệu
 

Những Banner này thường được đặt ở nơi đông người qua lại như ngã ba, ngã tư lớn, quảng trường,… để lấy được nhiều sự chú ý của tất cả mọi người.

  • Kích thước của Banner đường phố.

Kích thước loại Banner này phụ thuộc và môi trường sử dụng (chiều rộng mặt tiền cửa hàng, khoảng cách giữa 2 cây cột điện, chiều cao chỗ treo Banner,…). Nội dung thiết kế cũng bị kích thước chi phối, nhưng thường thì loại này khá đơn giản.

Chất liệu in: Chất liệu phổ biến của Banner đường phố là in Hiflex. Đây là loại vật liệu quảng cáo phổ biến vì giá thành rẻ, chịu được nắng mưa tốt.

1.2 Banner báo, tạp chí.

Đây là dạng Banner  trong các ấn phẩm cầm tay như tạp chí – báo giấy. Kích thước sẽ phụ thuộc vào người dàn trang của ấn phẩm (hoặc quy định của tòa báo).

banner tap chi
Banner tạp chí

1.3 Banner website.

Cũng được xem như những tấm biển quảng cáo, nhưng thay vì đặt trên đường, nó được đặt trên những trang web online,… Những khung hình cho Banner dạng này có kích thước khá bé, thường giống như tấm hình 4×6, có thể là hình ảnh, video hay hình động, mục đích cũng là truyền tải một ý thông điệp, ý nghĩa, sản phẩm của doanh nghiệp tới mọi người. Banner website được áp dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả cao hơn.

banner website
Banner website
 

2. Thế nào là một thiết kế Banner ấn tượng?

  • Banner cần truyền tải thông điệp mạnh mẽ.

Banner cần xác định thông điệp truyền tải và biết cách truyền tải nó, có thể đó chỉ là một câu khẩu ngữ, nhưng nó phải quen thuộc và dễ nhớ để giúp người đọc dễ hình dung về sản phẩm. Đặc biệt hơn là nó phải thực sự thu hút và truyền tải cảm xúc đến người đọc, người xem. 

  • Thiết kế Banner phải bắt mắt, độc đáo.

Logo là yếu tố quan trọng để nhận diện một thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp. Banner bắt buộc phải có Logo. Vậy nên màu sắc trên Banner phải đáp ứng được màu sắc cho nhận diện Logo cũng như công dụng của nó khi đưa ra sử dụng. Màu sắc không gian thiết kế Logo phải làm cho Logo nổi bật, phối hợp màu hợp lý. 

3. Dịch vụ thiết kế Banner tại Hà Đông của Gugoo.

Gugoo là một công ty thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng thực hiện hàng nghìn dự án trên thị trường nên chúng tôi thấu hiểu về rất nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì thế, Gugoo đảm bảo với khách hàng rằng chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng bộ đồ họa sáng tạo, những Banner cùng hình ảnh sinh động, mang tới sự ấn tượng, bắt mắt và hiệu quả cao.

Với Gugoo, những Banner sẽ được thiết kế bởi các nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng có những mẫu Banner phù hợp với những ý tưởng mà khách hàng đưa ra.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!