Ngày nay, Name card được coi là vật bất ly thân đối với các doanh nhân và những người làm về kinh doanh. Mặc dù hiện tại chúng ta đang làm việc với công nghệ biến đổi mỗi ngày, smartphone, ipad hay các mạng xã hội giúp chúng ta kết nối với nhau dễ dàng và nhanh chóng nhưng Name card vẫn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vậy Name card là gì, thiết kế Name card ở đâu, có nên thiết kế Namecard ở Mê Linh hay không? Hãy cùng Gugoo tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 532 theo dõi]

Địa chỉ: Thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Name card là gì?

Name card (Danh thiếp, Card visit, Business card) được hiểu theo cách đơn giản là một mảnh giấy hình chữ nhật nhỏ, thể hiện ngắn gọn những thông tin cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp như Logo, Tên thương hiệu, Tên của chủ sở hữu Name card, địa chỉ công ty, số điện thoại, email liên hệ, website,…

Name card thường được thiết kế theo màu sắc của Logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh. Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình tấm Name card riêng. Mục đích của việc này là để khi chủ Name card chia sẻ hay đưa cho người khác chiếc Name card đó, họ sẽ biết được chủ Name card là ai, làm việc cho thương hiệu nào, địa chỉ công ty ở đâu, cách thức liên lạc ra sao,...

Không chỉ là một công cụ cung cấp thông tin của bạn cho khách hàng, Name card còn là cơ hội để doanh nghiệp bạn kết nối với những khách hàng tiềm năng mới. Chính vì vậy, Name card sẽ không bao giờ được thay thế bằng bất kỳ công cụ mạng kỹ thuật số nào khác. Name card cũng thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty, cá nhân và là một trong những ấn phẩm không thể thiếu ở trong Bộ nhận diện thương hiệu.

thiet ke namecard o me linh
Thiết kế Namecard ở Mê Linh
 
 

2. Lợi ích khi thiết kế Name card ở Mê Linh.

2.1 Truyền tải thông tin.

Danh thiếp của bạn nên có đầy đủ các thông tin như: Tên, số điện thoại, tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, website, email,… Đây là những thông tin quan trọng nhất, bắt buộc cần phải có trên một tấm danh thiếp.

Ngoài ra, danh thiếp cũng cần có Logo, Slogan và màu sắc của thương hiệu để truyền tải thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng bộ và nhất quán.

2.2 Chọn đúng khách hàng mục tiêu.

Gần như mọi tấm danh thiếp đều có số điện thoại và email. Nếu doanh nghiệp của bạn có sản phẩm, dịch vụ mới hay những đợt khuyến mãi hấp dẫn, hãy gửi cho các khách hàng tiềm năng một tin nhắn hoặc gọi cho họ. Bất kỳ tin nhắn nào, cuộc gọi nào cũng có thể đem về cho bạn đơn hàng. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, đừng chỉ nghĩ tới mục tiêu bán hàng mà làm phiền người khác. Hãy khéo léo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn để mọi người không cảm thấy bị làm phiền hay khó chịu.

2.3 Tăng doanh thu.

Mỗi lần bạn trao đi một doanh thiếp là bạn sẽ có thêm ít nhất là một khách hàng tiềm năng. Bất cứ lúc nào, khi có nhu cầu, họ sẽ nhớ đến tấm danh thiếp của bạn và tìm đến, sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hãy luôn mang bên mình ít nhất 3 tấm danh thiếp. Hãy trao nó cho những người bạn có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện. Thêm nữa, nhớ bật điện thoại mọi lúc vì khách hàng có thể gọi cho bạn bất cứ khi nào.

2.4 Lan truyền cho thương hiệu.

Danh thiếp đến tay càng nhiều người thì doanh nghiệp của bạn vươn tới càng nhiều nơi. Điều này cũng hiển nhiên và dễ hiểu. Nếu địa chỉ website doanh nghiệp được in lên tấm danh thiếp của bạn, đó sẽ là minh chứng cho thấy công ty của bạn rất uy tín và chuyên nghiệp.

2.5 Nhắc nhở ghi nhớ.

Để mọi người nhớ tới danh thiếp của bạn thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là phải có ấn tượng. Danh thiếp ấn tượng sẽ khiến cho đối tác của bạn phải lưu ý, trân trọng và gìn giữ để có thể gọi ngay cho bạn khi có nhu cầu. Muốn vậy, danh thiếp của bạn phải đẹp, chuyên nghiệp và sáng tạo. Bản thân người trao danh thiếp cũng phải chuyên nghiệp, ấn tượng và đúng nguyên tắc.

3. Tại sao bạn nên lựa chọn công ty Gugoo chuyên thiết kế Name card ở Mê Linh?

Khi đến với Gugoo, các bạn sẽ thấy chúng tôi là đơn vị đáng để hợp tác, vì:

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
  • Thiết kế nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.
  • Name card được in với nhiều kích cỡ và loại giấy khác nhau.
  • Hỗ trợ ngay lập tức nếu khách hàng muốn bổ sung, điều chỉnh thông tin trên Name card.


Trên đây là một số thông tin về Name card cũng như lý do mà các bạn nên hợp tác với công ty Gugoo chuyên thiết kế Namecard ở Mê Linh. Gugoo cam kết sẽ đem lại những thiết kế Name card chuyên nghiệp và chất lượng nhất, giúp các bạn thực hiện những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của bản thân. 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!