Ngày nay, một cá nhân hay một đơn vị công ty nếu muốn trở nên chuyên nghiệp hơn thì Namecard chắc chắn là một ấn phẩm không thể thiếu trong quá trình giao tiếp và làm việc với đối tác. Tuy nhiên, Namecard là gì, vì sao Namecard lại có tác dụng lớn đến vậy, nên chọn công ty nào thiết kế Namecard tại Đông Anh thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 457 theo dõi]

Địa chỉ: Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Namecard là gì?

Namecard (Card Visit hay Danh thiếp) có thể xem chúng như một tấm thiệp nhỏ được in các thông tin cơ bản về chủ sở hữu như: tên, chức danh, thông tin liên hệ, đơn vị công tác, hoặc cũng có thể chứa các thông tin khác như: sản phẩm, dịch vụ,… mà chủ Namecard đang kinh doanh. Tất cả những thông tin này giúp cho Namecard trở thành một công cụ dùng để giao tiếp, liên lạc, giao dịch hiệu quả.

thiet ke namecard tai dong anh
Thiết kế Namecard tại Đông Anh

2. Nội dung được in trên Namecard.

Thường thì những thông tin được in trên Namecard gồm có: tên người sở hữu, thông tin liên lạc, chức danh, tên công ty, logo doanh nghiệp, số điện thoại, email, website, địa chỉ, thông điệp công ty,…

Ngoài cung cấp thông tin thì thiết kế của tấm Namecard cũng rất quan trọng bởi chúng còn thể hiện được gu thẩm mỹ, phong cách sống, sự tinh tế, mạnh mẽ, sang trọng và đẳng cấp của bạn. Giúp tạo nên phong cách cá nhân mạnh mẽ và gây ấn tượng với người nhận Namecard.

3. Vì sao cần sử dụng dịch vụ in Namecard?

Không chỉ đơn giản là một phương thức liên lạc, một cách để giới thiệu về bản thân, về doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn. Namecard còn được xem như một công cụ nhận diện thương hiệu rất tốt. Chúng giúp thể hiện được sản phẩm, dịch vụ, thông điệp và văn hóa công ty một cách trực quan nhất.

Name card còn được xem là một công cụ giao tiếp hiệu quả, giúp bạn và đối tác có thể trao đổi thông tin của nhau một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Vậy nên, để có được một thiết kế Namecard đẹp và đúng quy cách thì dịch vụ in Namecard chuyên nghiệp là một yếu tố không thể thiếu hiện nay.

4. Dịch vụ thiết kế Namecard tại Đông Anh của công ty Gugoo.

Namecard có vai trò rất quan trọng khi giới thiệu bản thân, công ty, dịch vụ kinh doanh đối với khách hàng và đối tác. Để tìm được một địa chỉ thiết kế Namecard uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn công ty Gugoo chuyên thiết kế Namecard, Bộ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, Gugoo còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với những công ty khác trên thị trường như:

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
  • Chất liệu giấy in Namecard rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn mẫu giấy phù hợp với bản thân và sở thích.
  • Thời gian thiết kế nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.
  • Có thể cấn, bế, bo góc Namecard theo hình dạng bất kỳ mà khách hàng yêu cầu.
  • Nội dung hợp đồng rõ ràng, quy trình sản xuất minh bạch.

 

Gugoo là một trong những địa chỉ thiết kế Namecard uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế Namecard, hãy liên hệ ngay với Gugoo để được nhận tư vấn sớm nhất.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!