Namecard là một loại thiếp nhỏ có hình chữ nhật có ghi họ tên và kèm theo một số thông tin về nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ làm việc, số điện thoại,... của chủ Namecard. Đây cũng là một cách mà các cá nhân, tổ chức, công ty dùng để trao đổi thông tin rất phổ biến hiện nay. Nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn công ty nào thiết kế Namecard tại Gia Lâm? Hãy cùng Gugoo tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 177 theo dõi]

Địa chỉ: Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, HN
Điện thoại: 0342 965 696

1. Namecard là gì?

Name card (hay còn gọi là danh thiếp) chính là một mảnh giấy vuông vắn hình chữ nhật chứa đựng các thông tin của một cá nhân, doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, website…

Name card thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh. Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình một thiết kế Namecard riêng. Mục đích của việc này là để khi bạn chia sẻ hay đưa cho người khác chiếc Namecard đó, họ sẽ biết được bạn là ai, bạn làm việc cho thương hiệu nào, công ty bạn ở đâu cách thức liên lạc với bạn như thế nào,...

Namecard cũng thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của công ty và còn là một trong các ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.

thiet ke namecard tai gia lam
Thiết kế Namecard tại Gia Lâm

2. Những thông tin cần có trong Namecard.

2.1 Logo và Tagline.

Logo và Tagline chính là 2 yếu tố bắt buộc phải có trong Namecard. Là một phần mở rộng của thương hiệu, Namecard của bạn cần phải chuyển tải nhận diện doanh nghiệp của bạn (thông qua các hình dạng, màu sắc, logo, slogan mà nó để lại ấn tượng cho khách hàng tiềm năng).

Bất cứ ai cầm danh thiếp của bạn cũng có thể nhận diện được thương hiệu và ngay lập tức nhận ra bất cứ nơi nào họ có thể nhìn thấy nó, đó có thể là trên trang web, bảng quảng cáo, thậm chí là cửa hàng hay studio,...

2.2 Tên và tiêu đề chức danh.

Nếu bạn muốn người khác biết đến tên của bạn thì tất nhiên, hãy đưa vào danh thiếp. Một thẻ Namecard không có nghĩa là cung cấp thông tin về gia phả mà là giới thiệu bạn với những người xung quanh, những khách hàng tiềm năng của bạn.

Còn về chức danh thì sao? Là một doanh nhân, hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ,... Bạn hãy ghi chú vào danh thiếp để mọi người biết rõ về vị trí của bạn hơn.

2.3 Thông tin liên lạc.

Thông tin liên lạc là cốt lõi của một tấm danh thiếp. Nếu bạn muốn mọi người liên lạc với bạn, bạn phải nói cho họ biết làm thế nào. Namecard nên có tất cả thông tin liên hệ của bạn bao gồm: Số điện thoại, email, website, địa chỉ thực của công ty.

3. Dịch vụ thiết kế Namecard tại Gia Lâm của công ty Gugoo.

Đến với Gugoo, các bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
  • Thiết kế nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.
  • Được in với nhiều kích cỡ và loại giấy khác nhau.
  • Hỗ trợ ngay lập tức nếu khách hàng muốn bổ sung, điều chỉnh thông tin trên Namecard.

 

Trên đây là một số thông tin về Namecard cũng như lý do mà các bạn nên hợp tác với công ty Gugoo chuyên thiết kế Namecard tại Gia Lâm. Gugoo cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất, giúp các bạn thực hiện những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của bản thân và doanh nghiệp. 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!