Thiết kế namecard sao cho ấn tượng, hiệu quả cao, chuyên nghiệp và mang đầy đủ thông tin, ý nghĩa mà cá nhân muốn truyền tải đến đối tác của mình là việc vô cùng quan trọng. Hiện nay namecard không chỉ được xem là một sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu mà còn là một trong những cách thức mở đầu câu chuyện với đối tác, khách hàng tiềm năng.

[Gugoo đã đăng - 661 theo dõi]

1. Thông điệp khi thiết kế Namecard đẹp và chuyên nghiệp.

•  Để thiết kế namecard đẹp ấn tượng và chuyên nghiệp cần lưu ý vấn đề quan trọng đầu tiên đó là thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Thông điệp nên đơn giản nhưng không được quên những thông tin cá nhân quan trọng nhất như: tên bạn là gì, nghề nghiệp của bạn và cách để liên hệ với bạn (email, di động,..).

• Khi bạn trao một namecard cho đối tác, cho khách hàng tức là bạn đang trao thông tin liên lạc cho họ và họ sẽ là đối tượng lưu giữ thông tin của bạn. Vì thế cái không thể thiếu của một tấm danh thiếp luôn luôn là thông tin cá nhân cơ bản của bạn.

 

thiet ke namecard chuyen nghiep
Thiết kế namecard chuyên nghiệp
 
 

2. Thiết kế namecard cần thiết và quan trọng thế nào?

• Khi gặp đối tác, có thể bạn sẽ không có thời gian liệt kê về chi tiết cách thức liên lạc của bạn hay công ty bạn. Khi trao thiết kế Namecard cho đối tác thì đó đã là trao thông tin liên lạc cho họ và họ dễ dàng lưu giữ thông tin đó.

• Tạo ra một phong cách làm việc, đặc tính cá nhân và vị thế kinh doanh của riêng bạn. In card visit sẽ giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn và công ty bạn. Thậm chí cho thấy sự khác biệt hóa so với đối thủ cạnh tranh của bạn nếu nó thực sự ấn tượng với đối tác.

3. Lưu ý khi thiết kế namecard chuyên nghiệp

a. Nội dung

Sử dụng những nội dung đã được chắt lọc, sắp xếp nó sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. Bạn cần phải biết rằng điều gì làm cho bạn trở  nên nổi bật giữa đám đông? Hãy cố gắng làm cho nó thật đơn giản và dễ nhớ nhất có thể.

b. Thiết kế

• Bạn cần phải có sự cân bằng giữa thiết kế và nội dung.

• Thiết kế của bạn phải có không gian để “thở” và đôi khi đó là những chỗ thú vị cho khách hàng ghi chú thêm trên Name Card của bạn.

c. Màu sắc

Chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp của bạn, nó sẽ hiển thị một cách vô thức tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải.

d. Chất lượng in

Một doanh nghiệp tốt, một thương hiệu gây chú ý với khách hàng cần phải bảo đảm chất lượng in tốt. Với một sản phẩm chất lượng in thấp, có thể là thảm họa cho cái nhìn và cảm giác về tấm Namecard của bạn, hay nói cách khác là một cái nhìn không tốt về thương hiệu của bạn. Nếu bạn chỉ vì tiết kiệm một chút ít tiền mà cung cấp cho khách hàng những bản thiết kế được in chất lượng thấp, điều đó sẽ gây ảnh hưởng trái ngược lại với những gì bạn đang mong đợi.

e. Giấy và chất liệu

Chất liệu giá rẻ, giấy mỏng, có thể đưa đến cái nhìn không tốt, ấn tượng ban đầu không hoàn hảo. Cảm giác khi cầm Namecard với chất liệu tốt luôn là một điều quan trọng. Nếu bạn chọn nhựa hay kim loại, nên suy nghĩ cẩn thận, một Namecard cứng nhắc có thể nói lên một đặc điểm nào đó tương tự trong kinh doanh của bạn.

f. Kích thước

Như mọi người đều biết, vấn đề về kích thước luôn là một sự lựa chọn khôn ngoan. Namecard nhỏ hơn có thể là một sự mới mẻ, sáng tạo hoặc dễ thương, trong khi quy mô kinh doanh của bạn lớn, có thể giúp bạn nổi bật. Tuy nhiên, thường thì một tấm card nhỏ sẽ phù hợp hơn, một tấm card quá khổ sẽ  nhận được sự vứt bỏ bởi vì nó hoàn toàn không phù hợp khi bỏ gọn gàng vào ví.

 

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 

              LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

lien he
 
 
 
Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!