Thiết kế website vệ tinh tại Đông Anh là một trong những điều kiện cần có trong thời đại 4.0 để tạo lập thương hiệu huyện Đông Anh, gia tăng lợi nhuận, tìm kiếm khách hàng huyện Đông Anh mới, kết nối thị trường Huyện Đông Anh với cả nước,…Hãy cùng tìm hiểu ngay về tầm quan trọng thiết kế website vệ tinh tại Đông Anh chuyên nghiệp của Gugoo trong bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 577 theo dõi]

Địa chỉ: Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, HN
Điện thoại: 0985 605 937

Website vệ tinh là gì?

Website vệ tinh là một website độc lập với website chính của công ty. Nó cung cấp các nội dung cùng chủ đề với website chính hoặc các nội dung liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm mà website chính cung cấp. Website vệ tinh giúp thu hút khách hàng, có thêm lượt truy cập vào webstie cũng như phục vụ một phần cho mục đích SEO và website chính.

 

image 2020-08-31-17-07-55-44

 


Website vệ tinh thường dưới dạng một trang landing page ( trang giới thiệu về một sản phẩm hoặc một dịch vụ cụ thể nào đó) hoặc là các blog chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật về lĩnh vực mà website chính cung cấp.

Có nên thiết kế website vệ tinh tại Đông Anh hay không?

Việc xây dựng một website vệ tinh giúp mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp như:

  • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của công ty một cách hiệu quả.
  • Tăng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm thông qua việc đặt backlink trỏ về trang web chính.
  • Tạo kênh bán hàng riêng biệt.
  • Tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
  • Tăng lượng truy cập vào website chính của doanh nghiệp thông qua website vệ tinh.

Khi nào cần thiết kế website vệ tinh tại Đông Anh?

Không phải lúc nào cũng nên xây dựng một website vệ tinh bởi nó còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng khách hàng. Nếu quý khách có ý định xây dựng một website vệ tinh với mục đích lấy backlink thì chúng tôi khuyên là không nên bởi điều này sẽ dễ bị google phát hiện ra và Spam website đó.

 

image 2020-08-31-17-09-43-36
 

Ngoài ra, khi xây dựng trang web vệ tinh, bạn cần phải bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết nhất định để mang lại hiệu quả cao. Nếu không nó chỉ làm bạn tốn tiền bạc và thời gian mà thôi. Vì thế, hãy xác định mục đích sử dụng cũng như bản thân có thể bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết để chăm sóc website hay không rồi mới đưa ra quyết định có nên thiết kế website vệ tinh tại Đông Anh hay không.

Nên thiết kế website vệ tin uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web nhưng không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp mang đến những website hiệu quả hoạt động cao. Hiểu những trăn trở, lo lắng của khách hàng, Gugoo cho ra đời dịch vụ thiết kế web vệ tinh tại Đông Anh nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

--> Tại đây, Gugoo cam kết nói không với thiết kế website vệ tinh tại Đông Anh giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ thiết kế website vệ tinh chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất. Mang đến những sản phẩm web chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!