Thiết kế website tại Từ Sơn đã rất phổ biến và thân thuộc đối với dân làm seo, và những công ty seo muốn xây dựng hệ thống website để hỗ trợ tốt nhất cho công việc đẩy seo. Tuy nhiên khái niệm website vệ tinh là gì, hiện nay thiết kế website vệ tinh tại Từ Sơn còn hiệu quả trong quá trình seo không thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy để thiết kế một website vệ tinh hiệu quả thì cần lưu ý những gì? Cùng Gugoo tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 519 theo dõi]

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Thiết kế website vệ tinh tại Thanh Xuân là như thế nào?

Web vệ tinh được hiểu là những web con có nội dung và chủ đề hoặc có liên quan đến chủ đề mà website chính tạo lập. Site vệ tinh hoàn toàn độc lập với site chính, không có chung tên miền hay nằm trong trang web chính mà nó hoạt động riêng biệt như một website thông thường.

Web vệ tinh chất lượng, nội dung tốt sẽ đem lại hiệu quả vô cùng lớn, đem lại nguồn backlink cho web chính, tạo được niềm tin với khách hàng và các công cụ tìm kiếm.

 

thiet ke web ve tinh
 

2. Có nên thiết kế website vệ tinh tại Thanh Xuân?

Vai trò:

Thêm 1 website nữa để chạy quảng cáo: Site vệ tinh hoạt động như 1 web bình thường, vì thế việc có thêm 1 website nữa chạy quảng cáo sẽ tiếp cận đến nhiều hơn, đa dạng hơn đối tượng khách hàng.

Hỗ trợ SEO cho web chính và SEO quản lý tốt hơn: Khi mà cả site chính và site vệ tinh hay web bệnh học và web nhãn đều cùng lên top sẽ tạo uy tín của nhãn lên rất nhiều, dễ dàng tạo lòng tin với khách hàng.

Tăng khách hàng và doanh số: Việc đồng thời quảng cáo và thực hiện chuẩn SEO cho web vệ tinh đem lại một lượng lớn khách hàng, là nguồn giúp tăng chuyển đổi mua hàng.

Lợi ích:

Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm dễ dàng nhận thấy ở Site vệ tinh, chi phí thấp tạo lập thấp hơn rất nhiều thậm chí là miễn phí nếu sử dụng hệ thống web 2.0  như: WordPress, Blogger, Tumblr…

Người dùng dễ tin tưởng: Khi có nhiều website cùng nói về nhãn hàng của bạn thì khách hàng sẽ có tâm lý tin tưởng hơn.

Tăng uy tín thương hiệu: Thương hiệu được nhắc tên ở nhiều site khác nhau, cộng thêm lượng backlink từ site vệ tinh đổ về không những làm tăng uy tín thương hiệu với khách hàng mà còn làm tăng độ tin cậy với Google.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thiết kế website vệ tinh tại Thanh Xuân và cách để xây dựng hệ thống site vệ tinh bền vững, phục vụ SEO hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn SEO từ khóa tốt hơn và tăng thứ hạng web nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Chúc bạn thành công!

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!