Việc thiết kế website vệ tinh tại Hai Bà Trưng liên kết với website chính của bạn có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc SEO. Vậy thực chất chúng là gì, có tầm quan trọng gì trong SEO? Cùng Gugoo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

[Gugoo đã đăng - 505 theo dõi]

Địa chỉ: đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Website vệ tinh là gì?

Website vệ tinh là những website con có nội dung và chủ đề giống, tương tự hay có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn ở trên site chính. Nhưng những site này lại hoàn toàn tách biệt và không liên quan gì đến site chính. Việc tạo ra những site vệ tinh này nhằm để thu hút, tạo nhiều cơ hội để người dùng ghé thăm website chính của bạn. Ý như bạn hiểu rằng, khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa trên công cụ tìm kiếm của Google, để hiện được trên kết quả tìm kiếm thì các website phải trải qua cuộc đấu giá, đánh giá chất lượng, xếp hạng của Google.

Việc website chính của bạn có nhiều site nhỏ liên kết nhằm giúp bạn có thêm nhiều cơ hội cạnh tranh hơn so với đối thủ. Các site vệ tinh thường chỉ tập trung cho những từ khóa dài, có thể là những Blog chia sẻ kinh nghiệm hay giới thiệu sản phẩm… 

image 2020-09-24-14-51-51-52
 

2. Thiết kế website vệ tinh ở Hai Bà Trưng có tầm quan trọng gì trong Seo?

Việc những người làm SEO theo đuổi việc xây dựng các site vệ tinh xuất phát từ những ưu điểm mà chúng đem lại như: 

Chúng tăng khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn do thông điệp của bạn được nhiều trang web cập nhật nên tăng sự tiếp cận và lan tỏa thông tin với khách hàng hơn.

Đưa sản phẩm tiếp cận đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu. Chẳng hạn như bạn kinh doanh các dịch vụ về SEO thì khi bạn đăng thông điệp trên các web về marketing, và SEO sẽ có sự quan tâm và hưởng ứng hơn so với những đối tượng khác

Tăng thứ hạng của website chính trên kết quả tìm kiếm của Googe. Bởi lẽ số lượng, chất lượng của backlink sẽ ảnh hưởng đến việc đánh giá chất lượng của Google đối với website của bạn.

3. Ưu điểm và nhược điểm khi thiết kế website vệ tinh tại Hai Bà Trưng.

Ưu điểm:

Các website vệ tinh thường dễ dàng xây dựng, không cần mất nhiều thời gian để quản lí. Chỉ cần bạn thường xuyên đăng tải từ 5 đến 7 bài trong tháng là được. Ngoài ra với chi phí thấp, hiệu quả cao, dễ xây dựng, dễ quản lí là những điểm mà những nhà SEO luôn ưu tiên khi thiết kế website vệ tinh ở Hai Bà Trưng. 

Nhược điểm:

Nếu việc xây dựng nội dung không tốt, site vệ tinh có nội dung không phù hợp với site của bạn, hay việc quản lí và đặt các backlink không đúng sẽ dễ bị Google Sandbox. Điều này dẫn đến hậu quả là web chính của bạn bị phá hủy, không xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

--> Bây giờ thì chắc hẳn bạn đã hiểu thiết kế website vệ tinh tại Hai Bà Trưng là gì và chúng mang lại những lợi ích gì mà những SEOer lại ưa chuộng như vậy rồi phải không nào. Hi vọng bài viết trên Gugoo đã mang đến những điều bổ ích cho bạn đọc.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!