Thiết kế website vệ tinh tại Hà Đông đóng vai trò quan trọng trong SEO và được chăm chút đầu tư không kém so với website chính. Với kinh nghiệm xây dựng các website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, Gugoo giới thiệu tới bạn dịch vụ thiết kế website vệ tinh tại Hà Đông trọn gói, hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp.

[Gugoo đã đăng - 487 theo dõi]

Địa chỉ: KĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, HN
Điện thoại: 0985 605 937

Định nghĩa về Website vệ tinh?

Website vệ tinh là những website con có nội dung và chủ đề giống, tương tự hay có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn ở trên site chính. Nhưng những site này lại hoàn toàn tách biệt và không liên quan gì đến site chính. Việc tạo ra những site vệ tinh này nhằm để thu hút, tạo nhiều cơ hội để thu hút lượng truy cập ghé thăm website chính của bạn.

Tại sao cần thiết kế website vệ tinh tại Hà Đông?

Có thể thấy site vệ tinh được xây dựng để hỗ trợ tốt nhất cho SEO:

• Tạo kênh bán hàng riêng biệt và tận dụng khách hàng từ kênh này. Thúc đẩy CTA.

• Tăng thứ hạng của website chính trên kết quả tìm kiếm của Google.

 

thiet ke web ve tinh
 
 

Webiste vệ tinh giúp tăng khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn vì nó giúp trẻ link từ các bài viết được khách tìm kiếm đến website của bạn.

Website vệ tinh đưa sản phẩm tiếp cận đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Ví dụ: các thông tin về dịch vụ SEO khi đăng lên các website về marketing thì sẽ nhận được sự quan tâm hơn so với các website lĩnh vực khác.

Lưu ý khi thiết kế website vệ tinh tại Hà Đông bạn không nên chỉ xây dựng các website ấy với mục đích lấy backlink. Thuật toán của google sẽ cho rằng đó là spam. 

Các nguyên tắc khi thiết kế website vệ tinh tại Hà Đông.

Không liên kết các website vệ tinh với nhau?

Tạo ra một mạng lưới chuyên nghiệp là tốt. Tuy nhiên trường hợp này sẽ phản tác dụng nếu website của bạn được tạo ra trong khoảng thời gian gần nhau, chất lượng website thấp với mục đích chi lấy backlink. Google sẽ đánh giá thấp các site này, thậm chí là de-index cả một hệ thống.

Mỗi site có một chức năng riêng như vậy, một mục đích điều hướng khác nhau, một nhóm keywords khác nhau và những nội dung khác nhau. Tất cả nhằm mục đích phục vụ khác hàng ở một trạng thái và nhu cầu nhất định. Và đặc biệt, người dùng tham gia cả 4 site đều là khách hàng của bạn.

 Không chèn quá nhiều link.

Mục đích chính của bạn xây dựng những site vệ tinh này chính là làm backlink cho website chính của bạn. Tuy nhiên bạn không nên chèn quá nhiều link, hãy giữ tối đa 30% trên tổng số link. Backlink đến site chính từ site vệ tinh không được hình thành ồ ạt, đột biến số lượng. Khi chèn link bạn hãy cố gắng đa dạng anchortext để chúng trở nên tự nhiên nhất. Bạn có thể chèn link vào từ khóa, cụm từ liên quan hay những từ không ý nghĩa như “Tại đây, ở đây thậm chí là chèn link trực tiếp vào bài viết. Một điều cần lưu ý là để việc chèn link được tự nhiên bạn nên hạn chế việc chèn vào những từ khóa chính xác mà hãy ưu tiên cho những dạng từ liên quan “ở đây, tại đây”.

 

nguyen tac khi thiet ke website vệ tinh
 

Thực hiện thủ công Google.

Google rất nhanh nhạy trong việc xác định bạn có đang spam hàng loạt các website vệ tinh hay không. Mọi bước tạo lập website, chỉnh sửa, cập nhật nên được dành thời gian và công sức thực hiện.

Chăm sóc cho website vệ tinh tại Hà Đông bài bản.

Nếu website vệ tinh của bạn có chất lượng tốt thì sẽ được Google đánh giá cao, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Nên giữ thói quen duy trì bài đăng mới theo tuần ( từ 2-3 bài) hoặc theo từng ngày. Khi website của bạn đã được google đánh giá tốt thì thời gian bạn đăng bài giãn ra cũng sẽ không ảnh hưởng gì. Nên nhớ, bài đăng cũng cần được chăm chút về hình thức, thẩm mỹ, để người đọc dễ dàng tiếp cận.

Thay đổi giao diện.

Đừng sử dụng một địa chỉ IP, tên miền, email, giao diện... giống nhau khi lập các website vệ tinh. Google rất nhanh chóng truy ra vấn đề này và ảnh hưởng đến hệ thống vệ tinh của bạn.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!