Khi thiết kế, bạn nên biết kích thước chuẩn của các loại Standee để sao cho phù hợp với vị trí trưng bày. Kích thước Standee hợp lý không chỉ giúp cho sản phẩm quảng cáo có được một góc nhìn tốt mà còn khiến khách hàng chú ý nhiều hơn đến các nội dung mà bạn cần thể hiện trên đó. Một Standee đẹp không chỉ thể hiện được sự sang trọng của sản phẩm quảng cáo mà còn tôn vinh thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

[Gugoo đã đăng - 952 theo dõi]

Kích thước chuẩn của các loại Standee (Phần 1).

(Do bài viết khá dài nên mình sẽ chia thành 2 phần, các bạn có thể theo dõi link Phần 2 ở cuối bài viết nhé!)

Hiện nay, kích thước Standee chuẩn, thông dụng và được mọi người dùng nhiều đó là: 60 x 160 cm, 80 x 180 cm, 80 x 200 cm. Các kích thước phi tiêu chuẩn khác được đặt thiết kế riêng theo từng yêu cầu cụ thể.

Chi tiết kích thước các loại Standee.

 1. Standee chữ X.

Là loại giá treo chữ X bẳng nhựa Fib (loại thường) hoặc bằng chất liệu sắt cường lực chịu gió có thể để ngoài trời được, loại này có các loại kích thước như sau:

1.    Standee X mini, kích thước: 20 x 42 cm (chuyên dùng để trên bàn, quầy lễ tân).

2.    Standee X kích thước 60 x 160 cm.

3.    Standee X kích thước 80 x 180 cm.

 

standee
Kích thước chuẩn của các loại standee


Ngoài loại kích thước cơ bản đã nêu ở trên thì còn có một kiểu khác, đó là Standee X treo poster 1 hoặc 2 mặt: Khung chống gió làm bằng hợp kim nhôm, chân đế bằng nhựa, có thể điều chỉnh kích thước poster. Chân đế đổ nước hoặc cát trọng lượng tối đa là 10 kg, kích thước 0,6 x 1,6m – 0,8 x 1,8m.

 2. Standee chữ L.

  • Standee chữ L được làm từ hợp kim nhôm và loại nhựa Fib, có kích thước 0,6m x 1,6m - 0,8m x 1,8m - 0,9m x 2,1m, là loại có thể điều chỉnh độ cao. Kiểu Standee chữ L là một sản phẩm được lựa chọn nhiều để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm bởi kích thước hợp lý, gọn nhẹ, kiểu dáng thanh lịch và giá cả phù hợp.
  • Standee L treo poster 2 mặt.
  • Khung chống gió được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, chuyên để trưng bày tranh ảnh ngoài trời và có kích thước 0,8 x 2m.

3. Standee chân chữ thập treo 2 mặt.

Khung treo được làm bằng sắt và hợp kim nhôm, điều chỉnh được độ cao, phù hợp với kích thước tiêu chuẩn 0,6m x 1,6m.

Trên đây là kích thước Standee X và L thông dụng nhất, ngoài ra còn có Standee treo 3 mặt, 4 mặt, Standee nhôm cuốn và các loại Standee phi tiêu chuẩn khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, xem tiếp phần 2 tại đây: http://gugoo.vn/kich-thuoc-chuan-cua-cac-loai-standee-phan-2.html

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he


Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!