Standee là một ấn phẩm đồ hoạ rất quen thuộc hiện nay. Bạn có thể bắt gặp Standee ở khắp mọi nơi, từ các cửa hàng gia dụng đến các chương trình sự kiện, quảng cáo, khuyến mãi,… Chức năng chính của Standee là cung cấp các thông tin quảng cáo ngắn gọn, ví dụ như thông báo giờ giấc sự kiện, thông tin giảm giá của cửa hàng, giá sản phẩm,…

[Gugoo đã đăng - 2,825 theo dõi]

Standee hiện được khá nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn trong quảng cáo. Nhờ tính năng gọn nhẹ, cơ động, giá thành hợp lý, có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp cho các chiến dịch quảng bá lâu dài. Những Standee quảng cáo rất phù hợp để đặt ở những khu phố tập trung đông người qua lại, hay đơn giản là đặt chúng ở mỗi một sự kiện được tổ chức với mục đích giới thiệu, quảng bá.

Một số mẫu Standee quảng cáo đẹp.

 

do an
Standee quảng cáo Đồ ăn.
 
 
 
 
mi pham
Standee quảng cáo Mỹ phẩm.
 
 
 
 
spa
Standee quảng cáo Spa.
 
 
 
 
nha khoa
Standee quảng cáo Bệnh viện nha khoa.
 
 
 
 
nha dat
Standee quảng cáo nhà đất.
 
 
 
 
tra sua
Standee quảng cáo trà sữa.
 
 
 
 
rươu
Standee quảng cáo rượu.
 
 

 

Lưu ý khi thiết kế Standee.

  • Standee ưu tiên tính sáng tạo về hình ảnh, tuy nhiên cần phải phù hợp với nội dung  muốn giới thiệu, muốn nói đến, đánh vào trọng tâm của khách hàng.
  • Nên sử dụng font chữ to rõ, dễ nhìn, nên in đậm, in nghiêng những phần trọng tâm muốn nói đến. Cân nhắc việc cài bổ sung những font chữ đẹp để sử dụng trong thiết kế.
  • Cần sử dụng màu sắc nổi bật nhưng phải hài hòa, dễ nhìn, tổng thể và bố cục đẹp mắt.
  • Ưu tiên chọn chất liệu bạt hiflex dùng ngoài trời có chất lượng cao để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu, vì ngoài trời có thể sẽ bị mưa, nắng gió,... nếu chọn chất liệu kém thì Standee sẽ không sử dụng được lâu dài.
  • Cần chọn chân khung chắc chắn, chất liệu phù cần phù hợp với loại hình mà bạn quảng cáo.

Trên đây là những mẫu thiết kế Standee đẹp nhất mà mình đã sưu tầm và chọn lọc. Bạn chỉ cần có một ý tưởng độc đáo, một kích thước chuẩn là đã có thể đưa ra ý tưởng cụ thể cho Standee. Đó sẽ là thiết kế đẹp và bắt mắt, gây ấn tượng với khách hàng, người xem và đối tác của các bạn.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he


Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!