Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu Một số kích thước chuẩn của Standee. Trong bài viết này, hãy tiếp tục cùng mình tìm hiểu thêm các kích thước Standee phi tiêu chuẩn khác. Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho các bạn đó.

[Gugoo đã đăng - 191 theo dõi]

Ở phần trước, mình đã chia sẻ một số kích thước chuẩn của Standee:

1. Standee chữ X.

2. Standee chữ L.

3. Standee chân chữ thập treo 2 mặt.

Nhấp vào đây để xem chi tiết: http://gugoo.vn/kich-thuoc-chuan-cua-cac-loai-standee-phan-1.html

4. Standee cuốn.

Standee cuốn nhôm được sử dụng rất phổ biến trong các nhà hàng, siêu thị, showroom, sự kiện,… Bởi nó có cấu trúc đẹp, gọn gàng và tiết kiệm không gian, cũng giống như loại Standee X, Standee cuốn cũng có những kích thước tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn như sau:

-Standee A4, A3 ( Standee mini cuốn để bàn, quầy)
-Standee cuốn nhôm kích thước 60 x 160 cm.
-Standee cuốn nhôm kích thước 80 x 200 cm.
-Standee cuốn nhôm kích thước 85 x 200 cm (Loại đế to treo 1 hoặc 2 mặt poster).

Sau đây chúng ta sẽ đi vào chi tiết.

4.1 Standee cuốn mini A4, A3.

Là loại giá treo poster cuốn khổ nhỏ để bàn rất tiện dụng, khung được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp hoặc hợp kim nhôm cao cấp.

kich thuoc chuan
Kích thước chuẩn của các loại standee


4.2 Standee cuốn, kích thước 60 x 160 cm.

Là một trong những Standee treo poster có kích thước thông dụng và phổ biến nhất bởi tính năng động và tiết kiệm diện tích cho không gian quảng cáo. Loại này được làm bằng chất liệu nhựa cứng và hợp kim nhôm có trọng lượng khác nhau để có thể trưng bày trong nhà hoặc ở ngoài trời.

4.3 Standee cuốn, kích thước 80 x 200 cm.

Treo khổ poster lớn phù hợp với không gian rộng, trưng bày được nhiều sản phẩm, loại để trong nhà và ngoài trời có trọng lượng khác nhau từ: 1,2kg, 1,5kg, 1,8kg, 2,2kg, 2,5kg, 3kg, 4kg,…

4.4 Standee cuốn phi tiêu chuẩn.

Ngoài các loại Standee theo kích thước tiêu chẩn trên còn có loại kích thước 85 x 200 cm, 95 x 200 cm, 120 x 200 cm. Standee cuốn phi tiêu chuẩn thường được yêu cầu sử dụng cá biệt, chất liệu cũng giống như các loại Standee thông dụng khác.

4.5 Standee cuốn 2 mặt.

Standee cuốn 2 mặt có loại đế to bản và loại đế nhỏ bản, loại cao cấp và chất liệu hợp kim nhôm. Chân đế sợi thép uốn vòng, 2 mặt poster với kiểu dáng hiện đại, chắc chắn. Tuy nhiên loại Standee này có giá thành tương đối cao.

4.6 Standee cuốn dạng treo.

Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, có motor chạy điện phía trên. Loại Standee này rất thích hợp để treo quảng cáo tại các nơi sang trọng như khách sạn, nhà hàng, sân bay,…

Trên đây là kích thước chuẩn của các loại Standee mà mình đã tích lũy được. Hy vọng các bạn đã có được những thông tin bổ ích cho bản thân.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he


Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!