Bạn đã từng nghe đến Standee? Bạn thắc mắc không biết Standee là gì, được sử dụng ở đâu và tác dụng của nó ra sao? Vậy hãy cùng Gugoo tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 845 theo dõi]

1. Standee là gì?

  • Standee (còn được gọi là standy hay stendy)một sản phẩm trong lĩnh vực in ấn. Chúng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo và marketing truyền thống.
  • Thông thường Standee gồm 1 giá đỡvà một phần bạt in gắn phía trước.Giá đỡ của Standee thường được thiết kế có hình dạng chữ X. Sử dụng các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo, cuộn, và xếp gọn. So với các loại hình quảng cáo khác, Standee có những tính năng ưu việt. trong khi giá thành lại khá là phải chăng.

 

tai sao nen thiet ke standee
Tại sao nên thiết kế standee
 
 
 

2. Standee thường được sử dụng ở đâu?

  • Với thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay thì việc sử dụng Standee là một trong những phương pháp tối ưu nhất để quảng bá thương hiệu, sản phẩm rất tốt tiết kiệm chi phí.
  • Standee thường được sử dụng ở các buổi họp báo, hội chợ, các chương trình sự kiện, siêu thị, cửa hàng, cổng trường đại học,...Nếu kết hợp sử dụng cùng với các ấn phẩm in ấn khác như Catalogue tại các buổi triển lãm, trung tâm thương mại hay ở các quán ăn, cửa hàng thì việc giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu sẽ tạo được sức hút và tầm ảnh hưởng lớn đến mọi đối tượng.

3. Lợi ích của Standee.

  • Standee là một sản phẩm được dùng với mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho các chiến dịch marketing. Vì vậy Standeecần phải được thiết kế đẹp, mang tính nghệ thuật cao để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Standee được sử dụng với mục đích truyền tải thông điệpvà làm nhiệm vụ marketing. Vì vậy standee thường xuất hiện trong các hoạt động như: tuyển dụng, quảng cáo, khai trương, hội thảo,…
  • Mục đích của Standee là giới thiệu, quảng bá các chương trình, sản phẩm hay dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Đặc biệt Standee còn được ưa chuộng bởi thông tin trên Standee dễ tiếp nhận và dễ ghi nhớ.
  • Các Standee còn được dùng để làm biển chỉ dẫn, hoặc hỗ trợ mua hàng.
  • Standee đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo và di chuyển đến nhiều nơi, bởi trọng lượng nhẹ có thể xếp gọn rồi bỏ vào túi đựng.
  • Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng thay đổi kích thước nhờ hệ thống tăng đưa của Standee. Bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160cm lên đến 180cm hoặc gia giảm theo kích thước mà bạn muốn.

Standee là một công cụ giao tiếp với mọi người hiệu quả. Khi được đặt đúng nơi, Standee bắt mắt có thể hấp dẫn người xem tham gia vào các sự kiện, tìm mua hoặc sử dụng các sản phẩm sắp ra mắt. Chính vì vậy, Standee thường được coi là một công cụ tuyệt vời để các doanh nghiệp vừa và nhỏ quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế Standee thì Gugoo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he


Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!